Thùy Tiên gặp gỡ dàn sao Hàn tại Liên hoan phim Quốc tế Busan

KNNT – Liên hoan phim quốc tế Busan (Busan International Film Festival – BIFF) đang thu hút sự chú ý của truyền thông châu Á, diễn ra từ ngày 4 đến 13/10 tại thành phố Busan, Hàn Quốc.

Sự kiện này đã thu hút không chỉ sự tham gia của 209 tác phẩm từ 69 quốc gia, mà còn có sự đại diện đến từ Việt Nam. Chính vì thế, ngoài các ngôi sao Hàn Quốc, nhiều nghệ sĩ quốc tế cũng đã có mặt tại LHPQTB.

Thuỳ Tiên chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của mình

 

Với lối trang điểm nhẹ nhàng và kiểu tóc búi duyên dáng, Thùy Tiên luôn giữ vững sự chỉn chu và quyến rũ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Thuỳ Tiên đọ sắc cùng nữ diễn viên Lim Ji-yeon tại 'Liên hoan phim Quốc tế Busan' - ảnh 2

Thuỳ Tiên trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo, khoe trọn vẻ đẹp của mình
Thuỳ Tiên trang điểm nhẹ nhàng, trong trẻo, khoe trọn vẻ đẹp của mình

Trong cuộc tham dự LHPQTB lần này, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 còn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước. Cô đã có cuộc gặp gỡ đặc biệt với nữ diễn viên Lim Ji Yeon (đứng thứ 3 từ trái sang). Thùy Tiên đã thể hiện sự quan tâm của mình đối với công việc của Lim Ji Yeon qua nhiều dự án, đặc biệt là bộ phim gần đây “Vinh Quang Trong Thù Hận” (The Glory).

Hoa hậu Thùy Tiên (bìa trái) chụp ảnh cùng các diễn viên Hàn Quốc, trong số đó có Lim Ji Yeon (đầm hồng)  ở liên hoan phim quốc tế Busan
Hoa hậu Thùy Tiên (bìa trái) chụp ảnh cùng các diễn viên Hàn Quốc, trong số đó có Lim Ji Yeon (đầm hồng) ở liên hoan phim quốc tế Busan

Chia sẻ về trải nghiệm tham gia LHPQTB, Thùy Tiên cho biết: “Đây là một trải nghiệm đặc biệt và tuyệt vời, mọi thứ ở đây đều lộng lẫy và ấn tượng”. Ngoài ra, cô còn chia sẻ về Lim Ji Yeon, nữ diễn viên nổi tiếng trong vai diễn sắc sảo, nhưng bên ngoài màn ảnh, cô rất dễ thương và dịu dàng.

Từ Việt Nam, ngoài Hoa hậu Thùy Tiên, còn có sự tham dự của các ngôi sao nổi tiếng như Trấn Thành và vợ Hari Won cùng với Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, tạo nên một sự kiện đáng nhớ tại liên hoan phim quốc tế năm nay tại Busan.

Trấn Thành và Hari Won cũng đang có mặt ở Busan
Trấn Thành và Hari Won cũng đang có mặt ở Busan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *