Thu Phương hé lộ lý do hủy đám cưới đã chờ đợi 11 năm

KNNT – Ca sĩ Thu Phương đã chia sẻ về cuộc sống chung với bạn đời trong 11 năm, có hai con nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới. Trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình, cô tiết lộ lý do đằng sau quyết định này.

Thu Phương cho biết, sau khi được bạn đời cầu hôn vào ngày 12/12/2012, họ dự định kết hôn vào năm 2022 nhưng phải hoãn lại do nhiều vấn đề cần giải quyết. Đến giữa tháng 5/2023, họ mới gắn kết về pháp lý. Cô giải thích rằng quyết định này không phải vì họ chưa sẵn sàng, mà là do có những ưu tiên cần tập trung giải quyết.

Ca sĩ Thu Phương trong chương trình "The Khang show" (Ảnh: Ban Tổ chức).
Ca sĩ Thu Phương trong chương trình “The Khang show” (Ảnh: Ban Tổ chức).

Trong 11 năm sống chung, mỗi ngày chồng cũng hỏi Thu Phương về đám cưới, tạo nên không khí tình yêu mới mẻ và hứng thú. Cô chia sẻ về việc đôi vợ chồng đã thống nhất tổ chức đám cưới cuối năm 2023, nhưng kế hoạch lại bị trì hoãn vì cô tham gia ghi hình cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Thu Phương tận tụy trình bày về việc thuyết phục chồng và lý do quay trở lại thực tế với gameshow này.

Thu Phương tại hậu trường "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" (Ảnh: Facebook nhân vật).
Thu Phương tại hậu trường “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” (Ảnh: Facebook nhân vật).

Nói về kinh nghiệm tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Thu Phương tâm sự về những khó khăn trong việc luyện vũ đạo và áp lực khi tham gia các phần thi độc đáo. Cô chia sẻ về những cảm xúc, đau đớn và nỗ lực của mình để vượt qua mọi thách thức.

Thu Phương khẳng định rằng việc tham gia gameshow không chỉ là để giới thiệu bản thân mà còn là để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và giúp đỡ đàn em. Cô nói về sự kiên trì của Ban Tổ chức và tầm quan trọng của việc chứng minh bằng hành động thay vì chỉ nói bằng lời.

Thu Phương: Hủy đám cưới đã chờ đợi 11 năm vì 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'- Ảnh 4.

Cuối cùng, trong buổi phỏng vấn trên The Khang Show, Thu Phương chia sẻ về nỗi buồn và ân hận liên quan đến mất cha năm 2021. Cô mở lời về việc làm con và những nghĩa vụ của mình, thể hiện sự chân thành và sâu sắc về mối quan hệ gia đình và kỷ niệm về cha quá cố.

Thu Phương hé lộ lý do chung sống 11 năm, có 2 con nhưng chưa làm đám cưới - 3

Những câu chuyện và chia sẻ của Thu Phương không chỉ là hành trình cá nhân mà còn là nguồn động viên và thông điệp tích cực cho khán giả, đồng thời tạo ra nhiều điểm nhấn quan trọng từ khóa để bảo đảm SEO cho bài viết này.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *