Đoàn Thiên Ân bị dân tình réo tên đi chơi riêng cùng Phát La

KNNT – Mới đây, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng, đặc biệt là khi xuất hiện bên cạnh Phát La trong một đoạn clip trên tài khoản TikTok của anh.

Trong đoạn clip ngắn, Phát La đã chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu khi anh cover lại bài hát “Ngày mai người ta lấy chồng,” nhưng không quên thêm một chút “tấu hài” để làm cho mọi người cười sảng khoái. Đáng chú ý, trong đoạn video này, có một cô gái giấu mặt ngồi bên cạnh Phát La. Mặc dù không quay cận mặt của cô gái này, nhưng qua giọng nói và tiếng cười, khán giả đã dễ dàng nhận ra rằng đó là một cô gái đi cùng với Phát La.

Bị dân tình réo tên đi chơi riêng cùng Phát La, Thiên Ân có phản ứng ra sao? Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải, không ít người xem đã bắt đầu đặt ra nghi vấn rằng Thiên Ân và Phát La có thể đang hẹn hò hay có mối quan hệ đặc biệt. Có những bình luận như: “Điệu cười này của Thiên Ân chắc luôn”, “Giọng nói giống Thiên Ân quá trời”, “Chị Ân là người cầm máy quay đúng không anh?” và nhiều phản ứng khác. Tuy nhiên, không lâu sau đó, Thiên Ân đã lên tiếng để đính chính rằng cô không phải là cô gái đi cùng Phát La, viết trên trang cá nhân của mình: “Không phải tôi, trời ơi.

 Thiên Ân lên tiếng đính chính mình không phải là cô gái đi cùng Phát La.
Thiên Ân lên tiếng đính chính mình không phải là cô gái đi cùng Phát La.

Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu Đoàn Thiên Ân bị đặt ra những câu hỏi liên quan đến mối quan hệ của cô với Phát La. Trước đó, cô đã không ít lần phủ nhận những tin đồn này và luôn khẳng định rằng cô và Phát La chỉ là bạn thân thiết. Cô cho biết, sau những buổi đi chơi, cô và Phát La đã trở nên thân thiết hơn, nhưng điều này không có nghĩa họ đang hẹn hò. Theo cô, Phát La là người vui vẻ, hiền lành, và tính cách của anh hoàn toàn hợp với cô.

Trước đó, không ít lần Hoa hậu Đoàn Thiên Ân phủ nhận tin đồn hẹn hò và cho biết cô với Phát La chỉ là bạn bè thân thiết.
Trước đó, không ít lần Hoa hậu Đoàn Thiên Ân phủ nhận tin đồn hẹn hò và cho biết cô với Phát La chỉ là bạn bè thân thiết.

Thiên Ân cũng đã chia sẻ về quan điểm của mình về tình yêu và mối quan hệ. Cô nói rằng khi có một mối quan hệ yêu đương, cô sẽ không ngại công khai. Tuy nhiên, hiện tại, cô muốn tập trung vào việc học hành và công việc cá nhân. Hoa hậu Hòa bình Việt Nam cho biết cô sẽ suy nghĩ kỹ lưỡng và cân nhắc trước khi quyết định tiến vào một mối quan hệ mới.

Phát La - Thiên Ân cùng hội bạn thân.
Phát La – Thiên Ân cùng hội bạn thân.

Kể từ khi đăng quang tại cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, cuộc sống của Thiên Ân đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Cô đã thành công trong việc thu hút tình cảm của các fan yêu mến sắc đẹp của cô. Mỗi bài viết, hình ảnh, hoặc chia sẻ của Thiên Ân trên mạng xã hội đều nhận được lượng tương tác ấn tượng, thể hiện sức hấp dẫn của cô đối với công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *