Rosé (BLACKPINK) là thành viên duy nhất tái ký hợp đồng với YG Entertainment

KNNT – Sau thời gian dài chờ đợi, đã có thông tin về việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK với YG Entertainment đã xuất hiện. 

BLACKPINK, với thành công đầy ấn tượng sau hai tour diễn thế giới, đã ghi dấu ấn với sự tăng cường đáng kể về số lượng buổi biểu diễn và lượng khán giả tham gia. Họ đã chào đón khoảng 2.1 triệu khán giả và đạt doanh thu vượt mốc 220 triệu đô la. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là tương lai của Lisa (BLACKPINK) sẽ ra sao nếu cô rời khỏi YG Entertainment? Câu hỏi này đã trở thành tâm điểm sau khi Lisa tỏ ra rất xúc động và bật khóc trong buổi concert cuối cùng của BLACKPINK, đồng thời gửi tâm thư đến fan giữa tin đồn về việc cô sẽ rời khỏi YG.

Truyền thông Hàn xác nhận Rosé là thành viên duy nhất tính đến thời điểm hiện tại của BLACKPINK tái ký hợp đồng
Truyền thông Hàn xác nhận Rosé là thành viên duy nhất tính đến thời điểm hiện tại của BLACKPINK tái ký hợp đồng

Mới đây, tờ Sports Seoul của Hàn Quốc đã tiết lộ thông tin độc quyền về việc gia hạn hợp đồng của BLACKPINK. Theo đó, Rosé (BLACKPINK) đã là thành viên duy nhất trong nhóm tái ký hợp đồng với YG Entertainment. Trong khi đó, Jennie, Lisa và Jisoo đang tiến hành thảo luận với YG về chiến lược tiếp theo với mục tiêu duy trì hoạt động mang thương hiệu BLACKPINK. Có tin đồn cho rằng Lisa có thể sẽ ký hợp đồng với một công ty tại Mỹ, trong khi Jisoo và Jennie cũng đang theo đuổi hướng riêng của mình. Dù các thành viên có thể ký hợp đồng với các công ty khác nhau, nhóm BLACKPINK vẫn sẽ duy trì hoạt động mang thương hiệu BLACKPINK trong khoảng 6 tháng trong mỗi năm.

3 thành viên Jennie, Lisa, Jisoo được cho là sẽ ký hợp đồng với công ty khác nhưng vẫn hoạt động dưới tư cách thành viên nhóm BLACKPINK
3 thành viên Jennie, Lisa, Jisoo được cho là sẽ ký hợp đồng với công ty khác nhưng vẫn hoạt động dưới tư cách thành viên nhóm BLACKPINK

Truyền thông Hàn Quốc đã xác nhận rằng tính đến thời điểm hiện tại, Rosé là thành viên duy nhất của BLACKPINK đã tái ký hợp đồng với YG Entertainment. Tờ Sports Seoul cũng tiết lộ thêm rằng Jisoo có kế hoạch trở thành diễn viên và Lisa đang rất nổi tiếng ở nước ngoài, với hàng chục tỷ đô la tiền đặt cọc cho chuyển nhượng của cô. Các nhà đầu tư nước ngoài đã tăng cường sự ảnh hưởng của Lisa tại thị trường Đông Nam Á, bao gồm cả tiềm năng ở Thái Lan với vai trò diễn viên. Cả hai đã ký hợp đồng với các công ty khác nhau, có vẻ là trong nước.

Rosé là thành viên duy nhất của BLACKPINK đã tái ký hợp đồng với YG Entertainment.
Rosé là thành viên duy nhất của BLACKPINK đã tái ký hợp đồng với YG Entertainment.

Phản ứng từ phía YG sau thông tin về hợp đồng của BLACKPINK được tiết lộ không trễ. Họ đã phát biểu: “Chưa có gì được xác nhận về hợp đồng của BLACKPINK. Cuộc thảo luận vẫn đang diễn ra.” Dường như YG đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc thương thảo hợp đồng với các thành viên. Tuy nhiên, một điều có thể khẳng định là thương hiệu BLACKPINK vẫn sẽ tiếp tục tồn tại.

Về mặt hợp đồng, các thành viên Jennie, Lisa và Jisoo có thể sẽ ký hợp đồng với các công ty khác nhau, nhưng vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới tư cách thành viên của BLACKPINK. Hợp đồng thứ hai của họ với YG Entertainment có thể sẽ tương tự như cách các thành viên của Super Junior đã làm khi hết hạn hợp đồng với SM Entertainment trước đó. Cụ thể, Kyuhyun, Enuhyuk và Donghae đã quảng bá cùng nhóm và tham gia vào nhiều hoạt động cá nhân riêng. Hợp đồng đã thỏa thuận rằng 9 thành viên tiếp tục làm việc với nhau dưới tư cách Super Junior, trong khi vẫn có thể tham gia hoạt động nhóm nhỏ và hoạt động solo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *