Rap Việt All-Star Concert 2023: Thỏa phần nghe, đã phần nhìn

KNNT – Rap Việt All-Star Concert 2023 đã để lại dấu ấn đặc biệt cho cộng đồng rap – hip hop Việt Nam. Sự kiện hoành tráng đã diễn ra vào tối 7/10 tại TP.HCM và đã chinh phục mọi tầng lớp khán giả.

Với gần 4 tiếng trình diễn không ngừng nghỉ trên sân khấu concert đầy sôi động. Hơn 40 tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng đã tạo nên một không gian đặc biệt, đong đầy cảm xúc mà Rap Việt All-Star Concert 2023 mang đến.

Thỏa phần nghe đã phần nhìn, Rap Việt All-Star Concert 2023 đưa cộng đồng rap fan “đắm chìm” trong không gian âm nhạc cực đỉnh
Thỏa phần nghe đã phần nhìn, Rap Việt All-Star Concert 2023 đưa cộng đồng rap fan “đắm chìm” trong không gian âm nhạc cực đỉnh

Tại sân khấu này, không còn các vị trí cương vị giám khảo, huấn luyện viên hay thí sinh. Thay vào đó, khán giả được chứng kiến những con người đam mê rap tỏa sáng qua những phần trình diễn đầy cảm xúc. Đây là một đêm không chỉ về âm nhạc, mà còn về tình yêu và đam mê chung dành cho thể loại rap.

Quán quân Rap Việt mùa 3 - Double2T trình diễn cực cháy trên sân khấu Rap Việt All-Star Concert 2023
Quán quân Rap Việt mùa 3 – Double2T trình diễn cực cháy trên sân khấu Rap Việt All-Star Concert 2023

Ngoài âm nhạc, dàn dựng chương trình đã tạo ra những điểm đặc biệt không thể bỏ qua, làm say đắm khán giả và khiến họ không thể rời mắt khỏi sân khấu. Rap Việt All-Star Concert 2023 không chỉ đơn thuần là một đêm nhạc dành cho giới underground mà còn là một sự thể hiện sức ảnh hưởng rộng lớn của dòng nhạc rap đối với khán giả đại chúng.

Sự kiện đã thu hút đối tượng khán giả đa dạng, từ thế hệ Gen Z cho đến những người yêu thích rap thuộc các thế hệ 9X, 8X, 7X và họ đã cùng nhau tạo nên một đêm nhạc đáng nhớ trong lịch sử cộng đồng rap – hip hop Việt Nam. Ngoài các tiết mục biểu diễn chính, hàng loạt hoạt động bên lề đã mang đến cho khán giả một trải nghiệm giải trí đa dạng và thú vị khi tham dự concert.

Sự đặc biệt của Rap Việt All-Star Concert 2023 nằm ở những tiết mục đặc biệt kết hợp giữa các nghệ sĩ nổi tiếng như Chi Pu, Sofia, Myra Trần, Anh Tú, Vũ Thảo My, và nhiều ngôi sao khác. Mở đầu cho chương trình là bản rap “Vẫn Lit – Hội Không Nón” được thể hiện bởi gung0cay, IndieK, OgeNus, CAPTAIN, HURRYKNG, STRANGE H, Tọi, Yuno BigBoi, làm nóng bầu không khí ngay từ đầu.

Tiết mục khiến các fan không ngớt lời khen khi tận mắt chứng kiến màn "đu xà" của Chi Pu và khoảnh khắc Chi Pu - Pháp Kiều được nhấc bổng lên không trung.
Tiết mục khiến các fan không ngớt lời khen khi tận mắt chứng kiến màn “đu xà” của Chi Pu và khoảnh khắc Chi Pu – Pháp Kiều được nhấc bổng lên không trung.
Sự xuất hiện của "hotgirl Tây Hồ" CiCi trên sân khấu Rap Việt All-Star Concert 2023 khiến toàn thể khán giả có mặt tại concert reo hò không ngớt.
Sự xuất hiện của “hotgirl Tây Hồ” CiCi trên sân khấu Rap Việt All-Star Concert 2023 khiến toàn thể khán giả có mặt tại concert reo hò không ngớt.

Những bản rap sôi động cũng như những ca khúc có giai điệu lắng đọng được thể hiện bởi các nghệ sĩ trẻ của Rap Việt như Double2T, 24k.Right, Rhyder, Liu Grace, Tez… đều thu hút sự chú ý và lòng đam mê của các fan qua lời bài hát và giai điệu cuốn hút.

Cuối cùng, không khí tại Rap Việt All-Star Concert 2023 đã đạt đỉnh điểm với tiết mục mashup đỉnh cao lần đầu tiên xuất hiện. Đó là sự kết hợp của dàn HLV/GK của chương trình với bản mashup “Suy cùng Rap Việt” do B Ray, Karik, JustaTee, BigDaddy và bã xã Emily trình diễn, khiến các fan hoàn toàn đắm chìm trong niềm hạnh phúc.

Sự ủng hộ cuồng nhiệt và tham gia đông đảo của khán giả tại Rap Việt All-Star Concert 2023 đã góp phần tạo nên một đêm nhạc thăng hoa và thành công ngoài mong đợi, minh chứng sức hút, sự lan tỏa của chương trình Rap Việt.
Sự ủng hộ cuồng nhiệt và tham gia đông đảo của khán giả tại Rap Việt All-Star Concert 2023 đã góp phần tạo nên một đêm nhạc thăng hoa và thành công ngoài mong đợi, minh chứng sức hút, sự lan tỏa của chương trình Rap Việt.

Chốt lại đêm concert đáng nhớ với bản rap “WE GO HARD” của bộ bảy quyền lực đã làm nổi bật cả sân khấu và đánh dấu một kết thúc ý nghĩa cho Rap Việt All-Star Concert 2023, gửi đi thông điệp đầy ý nghĩa đến tất cả các fan yêu thích rap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *