Phan Hiển nghẹn ngào trước tiếng khóc đầu đời của con

KNNT  – Vừa qua, nam kiện tướng Phan Hiển đã trải qua một khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời mình khi chứng kiến con trai thứ ba của anh và Khánh Thi chào đời. 

Khánh Thi đã thành công “vượt cạn” lần thứ 3, và cả gia đình đều hạnh phúc và biết ơn với sự an lành của thiên thần mới chào đời. Tuy nhiên, điều làm cho sự kiện này trở nên đáng nhớ hơn cả là tình cảm chân thành và lòng biết ơn sâu sắc từ Phan Hiển, người chồng đồng hành của Khánh Thi trong cuộc hành trình đầy gian nan này.

Khánh Thi đã "vượt cạn" lần 3 thành công
Khánh Thi đã “vượt cạn” lần 3 thành công

Nam kiện tướng Phan Hiển không giấu khỏi cảm xúc bồi hồi và xúc động khi chào đón thiên thần nhỏ đến với gia đình. Anh đã tận hưởng khoảnh khắc đáng nhớ này cùng với vợ và hai con trai của mình. Khánh Thi đã vượt cạn lần thứ 3 thành  công, và em bé mới chào đời đã mang đến niềm hạnh phúc lớn lao cho cả gia đình.

Khánh Thi hạ sinh con thứ 3 cho chồng trẻ

Phan Hiển, trong lúc không kìm nén được cảm xúc, đã có những lời chia sẻ cảm động: “Tiếng khóc đầu đời của con là bài hát hay nhất mà Hiển được nghe. Một bài hát mà khi nghe làm không kìm được nước mắt. Cảm ơn mẹ Khánh Thi đã hy sinh rất nhiều cho ba Hiển và gửi tặng cho ba món quà tuyệt vời này. Con xin ngàn đời cảm tạ Chúa về món quà vô giá mà Ngài đã trao tặng cho gia đình con”

Trước khi chuẩn bị "lâm bồn", vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển còn chủ động thực hiện thêm một bộ ảnh tại gia
Trước khi chuẩn bị “lâm bồn”, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển còn chủ động thực hiện thêm một bộ ảnh tại gia

Không chỉ riêng Phan Hiển, mà cả gia đình và bạn bè thân thiết của cặp đôi nổi tiếng này đã đón nhận tin vui này với niềm hạnh phúc và sự chúc mừng. Những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa đã tràn ngập từ bạn bè, đồng nghiệp, và người hâm mộ, gửi đến cặp đôi đình đám. Những lời chúc như “Chúc mừng gia đình nha”, “Cho mình gửi lời chúc mừng đến gia đình và riêng Khánh Thi nhé Hiển”, “Chúc mừng chị mẹ tròn con vuông, chúc con yêu ăn ngoan chóng lớn”,… thể hiện tình yêu và sự ủng hộ từ mọi người dành cho gia đình hạnh phúc này.

Phan Hiển xúc động trước tiếng khóc đầu đời của con, nghẹn ngào cảm ơn Khánh Thi Ảnh 2

Trong suốt thời gian mang bầu lần thứ 3, Khánh Thi đã nỗ lực không ngừng trong việc làm việc và chăm sóc gia đình. Sự hỗ trợ và quan tâm không điều kiện từ Phan Hiển cùng với sự đoàn kết của hai bên gia đình đã giữ cho bà luôn giữ tâm trạng vui vẻ và hạnh phúc suốt thời gian mang thai và đến khi con chào đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *