Ninh Dương Lan Ngọc bị chê “tông điếc” khi tham gia ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’

KNNT – Trong thời gian gần đây, việc nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc gia nhập chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng năm 2023 đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía công chúng. Tuy nhiên, cùng với sự ủng hộ, có một số người vẫn nảy sinh nghi ngờ về khả năng ca hát của cô trong một chương trình liên quan đến âm nhạc.

Chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 gần đây đã công bố danh tính của 4 “chị đẹp” đầu tiên, và điều đáng chú ý nhất trong số đó chính là sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc. Thông tin về việc cô nữ diễn viên tham gia một chương trình truyền hình liên quan đến âm nhạc đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, song song với sự ủng hộ này, cũng có một số người còn lo lắng về khả năng ca hát của Ninh Dương Lan Ngọc, đặc biệt khi cô nổi tiếng hơn với vai trò diễn viên.

Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ nguyên nhân quyết định tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng
Ninh Dương Lan Ngọc hé lộ nguyên nhân quyết định tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Trả lời phỏng vấn, Ninh Dương Lan Ngọc đã chia sẻ về quyết định tham gia vào chương trình này: “Trong năm nay, tôi chưa xuất hiện ở chương trình thực tế nào hết. Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là một chương trình mới có format mới mẻ và hấp dẫn. Tôi cảm thấy mình sẽ rất vui nếu tham gia chương trình này. Khi quyết định tham gia, tôi chỉ nghĩ đơn giản mình sẽ mang được nhiều điều đặc biệt cho khán giả chứ không đặt nặng quá nhiều suy nghĩ, chiến lược. Trước đây, tôi có tham gia một chương trình về nhảy nên bây giờ tôi cũng muốn quay trở lại sân khấu để biến hóa đa dạng hơn. Từ đó, khán giả cũng sẽ thấy được một góc độ nào đó về hình ảnh của Lan Ngọc trên sân khấu như thế nào”.

Cô cũng chia sẻ rằng ca hát không phải là sở trường của mình và mục tiêu chính của việc tham gia chương trình này là có cơ hội được học hỏi và nâng cao khả năng ca hát của mình. Ninh Dương Lan Ngọc nói: “Hồi xưa, tôi không có cơ hội học hỏi ca hát và cũng không có ai dạy. Vì vậy, việc tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng là cơ hội tốt để tôi được gặp gỡ và học hỏi từ các nghệ sĩ chuyên về ca hát.

Chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 dự kiến sẽ là một trong những chương trình truyền hình thực tế được mong đợi nhất trong năm. Với sự tụ họp của 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến sự mới mẻ cho khán giả yêu thích thể loại này. Danh sách 4 “chị đẹp” đầu tiên đã được tiết lộ bao gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Thu Phương, Uyên Linh và Hà Kino.

Những gương mặt đầu tiên của "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng"
Những gương mặt đầu tiên của “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng”

Tuy Ninh Dương Lan Ngọc vẫn đang bị đặt nghi vấn về khả năng ca hát, nhưng việc cô quyết định tham gia vào Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 cho thấy tinh thần học hỏi và đam mê của cô đối với âm nhạc. Khán giả trông đợi sẽ thấy một khía cạnh mới và đa dạng của Lan Ngọc trên sân khấu âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *