Mai Ngô “xịt keo” Luna Đào chỉ với một câu nói trong teaser KOC VIETNAM 2023 

KNNT – Trận đấu căng thẳng giữa hai cái tên đình đám Luna Đào và Mai Ngô, đã bắt đầu nảy lửa tại KOC VIETNAM 2023, khiến cả dư luận không thể rời mắt.

Sự kỳ vọng và mong đợi của khán giả được đặt lên tầm cao mới khi “đội hình vàng” KOC VIETNAM 2023 bao gồm Kỳ Duyên, Luna Đào và Mai Ngô, với một định dạng hoàn toàn khác biệt so với mùa đầu tiên. Để thêm phần hấp dẫn, KOC VIETNAM 2023 vừa công bố một đoạn teaser ngắn về những tình tiết sắp tới. Dĩ nhiên, sự đối đầu giữa Mai Ngô và Luna Đào đã được giới thiệu ngay từ phần “ghế nóng”, và người chủ trì cuộc thi lần này chính là Á quân The New Mentor.

Lần đầu tiên cả 3 nghệ sĩ Kỳ Duyên - Mai Ngô - Luna Đào cùng xuất hiện trong một chương trình thực tế
Lần đầu tiên cả 3 nghệ sĩ Kỳ Duyên – Mai Ngô – Luna Đào cùng xuất hiện trong một chương trình thực tế

Theo những gì thể hiện trong đoạn clip teaser, sản phẩm của đội Luna Đào đã mắc một số lỗi cơ bản. Tuy nhiên, đáng chú ý, sản phẩm này vẫn được Kỳ Duyên lựa chọn là “thành quả” cuối cùng. Kỳ Duyên chia sẻ: “Tất nhiên, mỗi huấn luyện viên đều có tình cảm đặc biệt với các thí sinh của mình. Tuy nhiên, đôi khi, chúng ta cần phải có một cái nhìn thực tế hơn, rõ ràng rằng cuộc thi này là về KOC, không nên để bản thân mình qua mức và quên đi tinh thần của thương hiệu. Có lẽ những lỗi cơ bản trong sản phẩm này đã khiến cho Luna Đào nghĩ rằng đó chính là bài làm xuất sắc nhất của đội mình?”

Sau vai trò mentor ở The Face Vietnam, Kỳ Duyên tiếp tục ngồi "ghế nóng" ở KOC VIETNAM
Sau vai trò mentor ở The Face Vietnam, Kỳ Duyên tiếp tục ngồi “ghế nóng” ở KOC VIETNAM

Đối diện với câu hỏi của Kỳ Duyên, Luna Đào đã đứng ra bênh vực cho thí sinh của đội mình. Cô lý giải: “Luna có nhiều hợp đồng về lĩnh vực làm đẹp với giá trị lớn, vì vậy Luna thấy rằng sản phẩm clip không chỉ là cách để quảng cáo các sản phẩm trong clip, mà còn có khả năng xây dựng thương hiệu cho nhãn hàng và tiềm năng để bán thêm các sản phẩm kèm theo. Mặc dù có thể không đạt được đánh giá cao từ các giám khảo, nhưng Luna cho rằng đó không phải là sự thiếu sót của em và việc chọn sản phẩm này không phải là sự tình cờ.”

Mai Ngô khiến Luna Đào "xịt keo" chỉ với một câu nói, khơi mào cuộc chiến tại KOC VIETNAM 2023 - Ảnh 3.

Trong phút giây đầy căng thẳng này, Mai Ngô đã nảy mình và “chọc ngoáy” Luna Đào, đánh vào một điểm nhạy cảm. Cô nói: “Liệu có thể giảm bớt sự bảo bọc cho đội mình không? Ví dụ, khi gặp những lỗi cơ bản như thế, tôi có thể đảm nhận chúng!”

Netizen trông chờ màn chặt chém của Luna Đào và Mai Ngô
Netizen trông chờ màn chặt chém của Luna Đào và Mai Ngô

KOC VIETNAM 2023 đã được lên lịch phát sóng vào mỗi tối thứ Sáu lúc 20h30 trên kênh YouTube SuperShow Official và trang fanpage Kenh14.vn, bắt đầu từ ngày 3/11/2023. Trận chiến drama giữa Mai Ngô và Luna Đào hứa hẹn sẽ là điểm đặc biệt và không thể bỏ lỡ trong mùa giải năm nay.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *