Lý Hải đón sinh nhật tuổi 55 cùng gia đình

KNNT – Ngày 28/9, Minh Hà, vợ của Lý Hải, đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong bữa tiệc sinh nhật đặc biệt dành cho chồng mình, nhân dịp Lý Hải bước sang tuổi 55. 

Nhân dịp này, Minh Hà đã chia sẻ: “Chúc mừng anh Lý Hải tròn “35 tuổi”. Năm nay với ý tưởng táo bạo, lần đầu làm một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho người đàn ông khó làm bất ngờ nhất đội, nên dù có hơi bất ổn nhưng đồng đội chúng ta xứng đáng 10 điểm cho ý tưởng, 100 điểm cho sự cố gắng của ê-kíp nhá. Cám ơn cả nhà đã luôn yêu thương và dành những lời chúc tốt đẹp đến với anh Lý Hải trong tuổi mới nha”.

Lý Hải và Minh Hà vui vẻ tạo dáng bên chiếc bánh sinh nhật
Lý Hải và Minh Hà vui vẻ tạo dáng bên chiếc bánh sinh nhật tuổi 55

Không chỉ có vợ chồng Lý Hải, mà cả bốn nhóc tỳ nhà họ cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm đối với bố. Sự ấm áp và đoàn kết trong gia đình Lý Hải đã thể hiện rõ ràng trong những hình ảnh này.

Gia đình Lý Hải, Minh Hà diện trang phục với tông màu hồng, trắng trong ngày đặc biệt
Gia đình Lý Hải, Minh Hà diện trang phục với tông màu hồng, trắng trong ngày sinh nhật tuổi 55

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đã gửi đi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Lý Hải trong ngày sinh nhật. Những lời chúc này thể hiện tình yêu và sự ủng hộ mà người hâm mộ dành cho nam đạo diễn nổi tiếng này: “Chúc anh Hải luôn vui, khoẻ mạnh, phim nào cũng thắng lớn nhé anh”, “Chúc mừng sinh nhật anh Hải, chúc anh tuổi mới nhiều sức khoẻ”, “Em xin chúc mừng sinh nhật thầy ạ”…

Tiệc sinh nhật tuổi 55 của Lý Hải: Từ vợ đến ê-kíp đều xứng đáng '10 điểm' Ảnh 3

Lý Hải vô cùng vui vẻ trước sự quan tâm của bà xã và ê-kíp, cùng những người bạn thân thiết
Lý Hải vô cùng vui vẻ trước sự quan tâm của bà xã và ê-kíp, cùng những người bạn thân thiết

Lý Hải, sinh năm 1968, đã tròn 55 tuổi trong ngày này. Sau sự thành công của bộ phim “Lật mặt 6”, hiện tại, vợ chồng Lý Hải, Minh Hà, đang tận hưởng thời gian quý báu bên nhau cùng các con. Họ thường xuyên dẫn dàn nhóc tỳ đi chơi, du lịch và đặc biệt quan tâm đến việc tham gia các hoạt động thiện nguyện, thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái trong cuộc sống gia đình.

Hành động đẹp của vợ chồng Lý Hải, Minh Hà trong dịp Lễ Vu lan vừa qua đã nhận về nhiều lời khen từ công chúng
Hành động đẹp của vợ chồng Lý Hải, Minh Hà trong dịp Lễ Vu lan vừa qua đã nhận về nhiều lời khen từ công chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *