“Linh Miêu” – Bước đột phá của Hoa hậu Thùy Tiên sau thất bại casting “Lật Mặt 7”

KNNT – Thông tin Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh “Linh Miêu” đang khiến công chúng bàn luận xôn xao. Không còn làm cameo, Hoa hậu Thùy Tiên chính thức trở thành nữ chính của Đức Phúc. Điều này đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của cô, đặc biệt sau khi không thể tham gia vào “Lật Mặt 7”.

Hoa hậu Thùy Tiên đóng chính phim điện ảnh 'Linh Miêu', sau cú 'sẩy chân' với Lật Mặt 7? - ảnh 1

Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người đã được công chúng biết đến và yêu mến qua các cuộc thi sắc đẹp, nay bước chân vào làng điện ảnh với vai chính trong bộ phim kinh dị “Linh Miêu”. Đây là một thử thách lớn, đòi hỏi cô phải thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng và sâu sắc hơn.

Poster quảng bá của “Linh Miêu” đã chính thức ra mắt, dự kiến công chiếu vào tháng 11/2024. Poster gây ấn tượng mạnh với hình ảnh mảnh khảm sứ nứt vỡ cùng loạt gương mặt lạ mà quen. Nhiều người đã suy đoán rằng Thùy Tiên chính là nữ chính được ám chỉ trong poster này. Đôi mắt và khuôn miệng của gương mặt phía bên phải poster rất giống với cô, khiến fan hâm mộ không khỏi phấn khích.

Vào khoảng cuối tháng 5 đến đầu tháng 6, khi ekip phim “Linh Miêu” quay hình tại Huế, Thùy Tiên cũng có mặt ở cố đô vào đúng thời điểm này. Cô còn “check in” tại trường Quốc học Huế, một ngôi trường nổi tiếng tại Thừa Thiên – Huế, làm dấy lên nhiều đồn đoán về vai diễn của cô trong phim. Những thông tin này càng củng cố suy đoán rằng Thùy Tiên sẽ là nữ chính trong “Linh Miêu”.

Hoa hậu Thùy Tiên đóng chính phim điện ảnh 'Linh Miêu', sau cú 'sẩy chân' với Lật Mặt 7? - ảnh 2

Hiện tại, phía Hoa hậu Thùy Tiên và nhà sản xuất bộ phim “Linh Miêu” chưa chính thức công bố các nữ diễn viên chính của phim. Tuy nhiên, công chúng đang rất mong chờ màn ra mắt trên màn ảnh rộng của Thùy Tiên. Đồng thời, cũng có nhiều ý kiến hoài nghi khi nàng hậu lựa chọn dòng phim kinh dị khá nặng đô để “debut” diễn xuất.

Hoa hậu Thùy Tiên đóng chính phim điện ảnh 'Linh Miêu', sau cú 'sẩy chân' với Lật Mặt 7? - ảnh 3

Trước khi tham gia “Linh Miêu”, Thùy Tiên từng muốn thử sức với vai diễn trên màn ảnh rộng khi tham gia casting cho phim “Lật Mặt 7: Một điều ước” nhưng không được chọn vào phim. Đạo diễn Lý Hải cho biết anh chọn diễn viên dựa theo tiêu chí phải hợp vai. Tuy nhiên, không phải không được chọn vào phim là không có khả năng diễn xuất. Đồng thời, còn tùy thuộc vào cơ duyên, nếu không hợp tác trong dự án này, có thể sẽ làm việc chung trong những dự án sau nếu phù hợp.

Dù không thể góp mặt trong “Lật Mặt 7”, nhưng cơ hội mới đã mở ra với Thùy Tiên trong “Linh Miêu”. Đây không chỉ là cơ hội để cô khẳng định tài năng diễn xuất của mình, mà còn là cơ hội để cô thể hiện sự đa dạng trong vai trò nghệ thuật.

Hoa hậu Thùy Tiên đóng chính phim điện ảnh 'Linh Miêu', sau cú 'sẩy chân' với Lật Mặt 7? - ảnh 6

“Linh Miêu” là bộ phim điện ảnh về linh dị dân gian, được cho là tiếp nối của “Quỷ Cẩu”. Trước đó, bộ phim “Quỷ Cẩu” gây ấn tượng mạnh khi đạt doanh thu hơn 100 tỷ đồng khi ra rạp. Dự án này có sự tham gia đóng chính của các diễn viên: Quang Tuấn, Mie, Nam Thư, Vân Dung, Kim Xuân, và nhiều gương mặt nổi tiếng khác.

Sự thành công của “Quỷ Cẩu” đã tạo đà cho “Linh Miêu” được kỳ vọng sẽ tiếp nối và mang lại những trải nghiệm thú vị cho khán giả. Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 22/11/2024, hứa hẹn sẽ là một bom tấn mới của điện ảnh Việt Nam trong thể loại kinh dị.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *