Lê Thu Trang giành chiến thắng The New Mentor 2023

KNNT – Lê Thu Trang, người mẫu 26 tuổi và là học trò của HLV Lan Khuê, đã xuất sắc trở thành quán quân mùa đầu tiên của The New Mentor.

Vượt qua 8 đối thủ ở vòng chung kết, Lê Thu Trang đoạt danh hiệu cao nhất của chương trình vào tối 15/10. Khoảnh khắc MC công bố kết quả, nước mắt Lê Thu Trang rưng rưng khi nhận được tràng pháo tay nồng nhiệt từ khán giả. Người mẫu được trao giải thưởng tiền mặt trị giá 1 tỷ đồng, cơ hội tham gia sự kiện quốc tế trị giá 500 triệu đồng cùng một số quà tặng và hợp đồng làm việc bổ sung.

Lê Thu Trang chiến thắng The New Mentor 2023.
Lê Thu Trang chiến thắng The New Mentor 2023.

Sinh năm 1997, Lê Thu Trang cao 1,75m, số đo 3 vòng 86-63-98 cm. Cô từng lọt vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và 2019, đồng thời có kinh nghiệm catwalk và tạo dáng trước ống kính. Người đẹp xinh đẹp hiện đang làm huấn luyện viên catwalk và từng hướng dẫn nhiều hoa hậu, á quân trong nhiều cuộc thi sắc đẹp khác nhau.

Giành chức Quán quân The New Mentor mà có hành động giống hệt Mỹ Tâm, Lê Thu Trang gây tranh cãi  - Ảnh 3.

Xuyên suốt 9 tập của The New Mentor, Thu Trang cùng với huấn luyện viên Lan Khuê không giành được chiến thắng ở bất kỳ thử thách nào. Cô cũng là người mẫu duy nhất đại diện cho đội mình tham dự vòng chung kết, trong khi các đội khác chỉ có hai hoặc ba thành viên. Tuy nhiên, khi đánh giá về phần trình diễn tổng thể, Thu Trang được ban giám khảo đánh giá là người mẫu có nhiều tố chất xứng đáng với danh hiệu người mẫu toàn năng.

Sắc vóc gợi cảm của Lê Thu Trang.
Sắc vóc gợi cảm của Lê Thu Trang.

Ở vòng chung kết, cô đã hoàn thành xuất sắc hai thử thách. Đầu tiên, cô trình chiếu một video được chuẩn bị sẵn về quảng bá du lịch và ẩm thực Hà Nội, nơi cô sinh ra. Phần 2 Thu Trang tham gia thử thách chụp ảnh với máy gió, giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Đỗ Long.

Top 5 trên sân khấu chung kết, từ trái qua gồm Thúy Quỳnh, Hương Giang, Thu Trang, Mai Ngô, Như Vân. Ảnh: The New Mentor
Top 5 trên sân khấu chung kết, từ trái qua gồm Thúy Quỳnh, Hương Giang, Thu Trang, Mai Ngô, Như Vân.

Á hậu 1 thuộc về Như Vân (Team Hồ Ngọc Hà) và Mai Ngô (Team Thanh Hằng), trong khi Á hậu 2 thuộc về Hương Giang (Team Hương Giang). Danh hiệu Á hậu 3 thuộc về người mẫu Thúy Quỳnh do Hương Giang huấn luyện.

Ban tổ chức cũng trao một số giải thưởng phụ như Người mẫu catwalk xuất sắc nhất – Kim Phương, Người mẫu ảnh đẹp nhất – Ngọc Ánh, Người mẫu quay video xuất sắc nhất – Trà My, Người mẫu kỹ năng giao tiếp xuất sắc nhất – Lâm Châu, Người mẫu thân thiện nhất – Pông Chuẩn. Mỗi giải thưởng này có giá trị giải thưởng là 30 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *