Lệ Nam chia sẻ gì sau khi rớt hoa hậu lần thứ 2

KNNT – Lệ Nam đã chia sẻ và khẳng định cô sẽ không tiếp tục thi hoa hậu sau khi trở thành Top 10 Miss Universe Vietnam 2023.

Lệ Nam dừng chân ở top 10 Miss Universe Vietnam 2023 khiến khán giả tiếc nuối - Ảnh: BTC
Lệ Nam dừng chân ở top 10 Miss Universe Vietnam 2023 khiến khán giả tiếc nuối – Ảnh: BTC

Sau khi dừng chân ở vị trí Top 10 và mất cơ hội giành lại vương miện hoa hậu lần thứ hai, Lệ Nam đã có những chia sẻ về hành trình của mình. Lệ Nam khẳng định rằng cô không có ý định thi hoa hậu thêm sau khi đạt được vị trí Top 10 tại cuộc thi năm nay. Điều này đồng nghĩa với việc cô sẽ dừng lại để tập trung vào những hoạt động và đam mê khác của mình. Cô chia sẻ với truyền  thông:

“Đối với tôi, hành trình tại Miss Universe Vietnam 2023 là để mình trao đổi những lý tưởng cao đẹp. Tôi luôn có vương miện của chính mình. Tôi đã từng không hoàn hảo nhưng tôi biết điều đó nên không ngừng cố gắng mỗi ngày. 

Tại cuộc thi, tôi được chữa lành và khai phá được bản thân. Tuy nhiên, giấc mơ ca hát của tôi khá lớn nên có phần chi phối những đam mê còn lại. Trong lúc gọi tên Top 6, tôi không khóc mà cầu nguyện vì lúc đó ai cũng mong mình có được cơ hội in-top. 18 cô gái, ai cũng dễ thương và xứng đáng với sự nỗ lực, vất vả và tôi không tiếc nuối gì cả. Đã 28 tuổi, tôi xin phép được dừng lại không thi nhan sắc nữa”.

Đồng thời, Lệ Nam đã thể hiện sự tôn trọng và fair-play khi không phán xét về kết quả chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa, hoa hậu của cuộc thi.

Lệ Nam không hối tiếc về hành trình "chinh chiến" ở Miss Universe Vietnam 2023
Lệ Nam không hối tiếc về hành trình “chinh chiến” ở Miss Universe Vietnam 2023

Lệ Nam, nghệ danh Nam Anh, sinh năm 1996, cao 1m75, có số đo 3 vòng là 86-60-94 cm. Cô là chị gái sinh đôi của Nam Em, một tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam. Trước đây, Lệ Nam đã tham gia nhiều cuộc thi người mẫu lớn nhỏ trong nước và đạt được sự công nhận. Năm 2022, cô lọt vào top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đoạt danh hiệu “Gương mặt đẹp nhất”.

Lệ Nam mặc kệ kết quả, đụng độ thẳng với Hương Giang, được khen ăn đứt vì 1 điểm - Hình 2

Khi tham gia Miss Universe Vietnam, Lệ Nam mong muốn truyền đi thông điệp về bạo lực và giới thiệu quyển sách đầu tay về sức mạnh nội tại tại cuộc thi. Sắp tới, cô nàng sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát của mình.

Lệ Nam mặc kệ kết quả, đụng độ thẳng với Hương Giang, được khen ăn đứt vì 1 điểm - Hình 4

Nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Lệ Nam tại chung kết Miss Universe Vietnam 2023, chúng ta không thể không để ý đến sự kiên nhẫn, nỗ lực, và lòng dũng cảm của cô trong cuộc thi năm nay. Lệ Nam đã để lại dấu ấn và trở thành một biểu tượng cho sự tự tin và lý tưởng cao đẹp.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *