Hương Giang tiếp tục “tạo drama” với Thanh Hằng trong phòng chờ kết quả

KNNT – Sau cuộc “gây chiến” với Hà Hồ, Hương Giang tiếp tục tạo drama khi đụng độ Thanh Hằng trong phòng chờ kết quả của tập 5 chương trình The New Mentor.

Trong tập tập 5 The New Mentor, các thí sinh đã đối mặt với thử thách quay TVC và được gộp thành hai đội. Cuối cùng, đội của Thanh Hằng và Hà Hồ đã dành chiến thắng, bảo an cho 6 thí sinh của mình sau loạt thất bại trước đó.

Tập 5 The New Mentor
Tập 5 The New Mentor

Tuy nhiên, điểm đặc biệt và gây chú ý nhất trong tập này là màn xung đột giữa Hương Giang và Thanh Hằng trong phòng chờ khi chờ kết quả loại. Sau cuộc bất đồng ý kiến khiến Hà Hồ ra về ở tập trước, Hương Giang đưa ra một tuyên bố bất ngờ, nói rằng: “Khi giảm bớt số lượng thành viên, ở những tập sau, cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn.” Tuy nhiên, Thanh Hằng không đồng tình với quan điểm này và một cuộc tranh luận sôi nổi ngay lập tức nổ ra. Thanh Hằng cho rằng Hương Giang đang đánh tráo khái niệm và tự tạo định nghĩa về việc ít thành viên sẽ giành chiến thắng. Đồng thời, “chị đại” cũng nhận xét Hương Giang đã hoang mang, nổi nóng khi các thành viên trong đội phải vào vòng loại. Hương Giang phản đối bằng câu hỏi: “Nổi nóng gì, lúc nãy em hiền từ mà chị nói em nổi nóng?”

Hương Giang tiếp tục tạo drama khi đụng độ Thanh Hằng trong phòng chờ kết quả của tập 5 The New Mentor
Hương Giang tiếp tục tạo drama khi đụng độ Thanh Hằng trong phòng chờ kết quả của tập 5 The New Mentor

Cuộc tranh cãi này càng trở nên căng thẳng hơn khi Thanh Hằng quyết định đặt dấu chấm kết thúc bằng cách nói: “Thôi thôi thôi, chấm đứt!” Điều này khiến Hương Giang bất ngờ và im lặng ngay lập tức. Sau đó, Hương Giang chỉ nói thêm: “Nói chung em với chị không hợp nói chuyện đâu, thôi đi” Thanh Hằng có vẻ tỏ ra vừa tức giận vừa buồn cười trước sự tắt điện nhanh chóng của đàn em.

Hồ Ngọc Hà - Hương Giang bắt tay giảng hoà.
Hồ Ngọc Hà – Hương Giang bắt tay giảng hoà.

Cuộc xung đột nhanh chóng kết thúc khi Hà Hồ xuất hiện và công bố kết quả. Trong tập này, Thanh Hằng, với tư cách là huấn luyện viên của đội chiến thắng, được ưu tiên chọn 2 thí sinh từ mỗi đội của Hương Giang và Lan Khuê để tham gia vòng loại. Khi gặp đội Hương Giang, Thanh Hằng nhận được một món quà là chú heo gấu bông từ đàn em Hương Giang. Tuy nhiên, cô tỏ ra bất ngờ và không hiểu mục đích của món quà này, sau đó từ chối nói rằng không muốn nhận. Cô nói: “Gấu bông liên quan gì, mà thôi món quà của em chị cũng không dám nhận nữa. Chiêu trò Hương Giang rất nhiều nhưng cũng rất thú vị

Tin tức giải trí - The New Mentor tập 5: Hà Hồ - Hương Giang bắt tay làm hòa, Lan Khuê mất 2 'gà chiến' (Hình 2).

Dù có cuộc xung đột này, trên mạng xã hội sau khi tập 5 được phát sóng, Thanh Hằng và Hương Giang vẫn tương tác vui vẻ và nhắc lại sự cố về chú gấu bông, cho thấy mối quan hệ giữa họ không bị ảnh hưởng quá nhiều sau cuộc tranh cãi nhanh chóng này.

Tối 8/9, Hương Giang và Thanh Hằng vẫn vui vẻ tương tác và nhắc lại vụ bị từ chối nhận quà
Tối 8/9, cả hai vẫn vui vẻ tương tác và nhắc lại vụ bị từ chối nhận quà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *