Hari Won gây sốt với vai diễn đầu tiên trong điện ảnh Hàn Quốc

KNNT – Hari Won đã gây sốt khi xuất hiện với tạo hình ngổ ngáo trong bộ phim Hàn Quốc “My Sweet Mobster” hiện đang được chiếu trên đài JTBC. Đây là lần đầu tiên Hari Won tham gia một dự án phim ảnh do ê-kíp Hàn Quốc sản xuất, và cô đã thể hiện sự hào hứng dù chỉ đóng vai cameo.

Nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai là một kẻ cầm đầu trong thế giới ngầm, với vẻ ngoài gai góc và sắc sảo. Vai diễn này đòi hỏi tạo hình rất khắt khe và khác biệt so với hình ảnh thường ngày của Hari. Ban đầu, ê-kíp đã thống nhất được một hình ảnh nhất định, nhưng khi Hari sang Hàn Quốc chuẩn bị quay phim, họ phải tìm phương án thay thế khác. Đạo diễn Kim Young-hwan và Kim Woo-hyun cho biết, vẻ ngoài xinh đẹp và hiền lành của Hari lại thành trở ngại khi cô biến hóa thành nhân vật gai góc mà họ mong muốn.

Hari Won mang tạo hình gai góc, lần đầu chạm ngõ điện ảnh Hàn - Ảnh 1.

Để đạt được tạo hình này, đội ngũ trang điểm đã quyết định “làm lố” hơn bình thường, nhằm tạo ra sự cân bằng giữa sự hiền dịu bình thường của Hari và tính cách mạnh mẽ của nhân vật Ta Woan. Quá trình trang điểm và làm tóc tốn rất nhiều thời gian và công sức. Hari chia sẻ rằng, việc làm tóc quá cầu kỳ và qua nhiều khâu xử lý đã làm hư tóc của cô. Dù vậy, cô rất thoải mái vì muốn tạo ra hình ảnh đúng với kịch bản yêu cầu.

Hari Won mang tạo hình gai góc, lần đầu chạm ngõ điện ảnh Hàn - Ảnh 2.

Một thách thức khác đối với Hari Won trong vai diễn này là việc học tiếng Thái. Nhân vật Ta Woan nói tiếng Thái, và Hari phải học thêm ngôn ngữ này. Điều này trở nên khó khăn hơn khi các lời thoại của cô phải đầy tính hung hăng và la mắng đối phương, phù hợp với một kẻ cầm đầu. Hari cho biết đây là trải nghiệm chưa từng có trong sự nghiệp diễn xuất của cô.

Hari Won mang tạo hình gai góc, lần đầu chạm ngõ điện ảnh Hàn - Ảnh 3.

Dù có chồng là đạo diễn nghìn tỷ, Hari Won cho biết cô không chia sẻ chi tiết về bộ phim này với Trấn Thành. Cô giải thích rằng, nếu nói trước mà đến lúc phim lên sóng bị cắt đi thì rất “quê.” Vì thế, Trấn Thành chỉ được xem những phân cảnh có vợ mình sau khi phim đóng máy. Anh cũng đưa ra những góp ý để Hari có thể cải thiện trong những lần tiếp theo.

Hari Won lần đầu 'chạm ngõ' điện ảnh Hàn Quốc- Ảnh 5.

Hari Won bày tỏ sự hào hứng và kỳ vọng vào dự án phim “My Sweet Mobster.” Cô không đặt nặng vấn đề tiền bạc mà quan trọng là học hỏi được những kỹ năng mới cần thiết cho sự nghiệp diễn xuất. Cô chia sẻ rằng, mình rất bất ngờ khi được phó đạo diễn đích thân mời tham gia phim bởi thời gian cả hai từng làm việc chung đã khá lâu. Chính sự bật mí “vai diễn này rất độc đáo, khác biệt so với cô” đã khiến Hari quyết định nhận lấy thử thách lần này.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *