Hành trình nghệ thuật đầy đam mê của hotboy Gia Long

KNNT – Gia Long, chàng trai sinh năm 2000 có niềm đam mê đặc biệt với các hoạt động thể chất. Với sự kiên trì và lòng nhiệt huyết, anh đã từng bước khẳng định mình trong làng nghệ thuật, từ những vai diễn nhỏ nhỏ đến những dự án lớn cùng nhiều thành tựu đáng nể.

Bước chân đầu tiên vào nghề diễn

Năm 2016, bước ngoặt đầu tiên trong sự nghiệp của Gia Long xuất hiện khi anh được bạn thân Reency Ngô giới thiệu về nghề diễn viên. Từ những buổi casting cho các vai quần chúng, Gia Long dần dần làm quen với thế giới nghệ thuật. Vai diễn đầu tiên mang dấu ấn của anh là Long trong bộ phim “Hồi Teen”. Đây là bước đệm quan trọng giúp anh hiểu và yêu thích nghề diễn viên.

Trong năm 2017, Gia Long đã góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh với vai trò diễn viên quần chúng. Cơ hội làm việc trong bộ phim ngắn “Hồn PaPa Da Con Gái” đã cho anh trải nghiệm quý giá khi được canh máy quay. Lúc này, anh nhận ra niềm đam mê thực sự của mình là được làm việc phía trước ống kính, như những đồng nghiệp trong đoàn phim.

Năm 2018, Gia Long quyết định thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh K3 và đã trở thành sinh viên của trường. Tại đây, anh chàng đã được dạy dỗ và chỉ bảo của thầy cô, tạo cơ hội tiếp cận sâu sắc hơn với nghề. Đồng thời, anh gia nhập công ty giải trí Big Cat, cùng với Reency Ngô và các đồng nghiệp khác, Gia Long đã thực hiện nhiều bộ web-drama trên kênh Youtube SunSea, góp phần nâng cao kỹ năng diễn xuất và sản xuất phim của mình.

Gia Long khẳng định tài năng trên nền tảng số

Năm 2019, Gia Long và Reency Ngô bắt đầu tạo ra những clip quay và dựng bằng điện thoại, tận dụng sự phát triển của công nghệ để thể hiện tài năng của mình. Gia Long đã ký hợp đồng với công ty Vzone, nơi anh chàng được tạo điều kiện phát triển. Những clip Tik Tok và phim ngắn màn ảnh dọc của họ đã thu hút hàng triệu lượt xem, giúp Gia Long khẳng định vị thế trong làng giải trí trực tuyến.

Giai đoạn 2020-2021, Gia Long đã tham gia nhiều cuộc thi phim do Tik Tok tổ chức và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Đặc biệt, năm 2022, anh đạt danh hiệu Á Quân cuộc thi Tik Tok FashUp, đánh dấu bước tiến mới trong sự nghiệp khi anh bắt đầu đam mê với thời trang và phong cách riêng của mình.

Năm 2023, Gia Long tham gia hai dự án lớn của đạo diễn Tracy Thảo My: “Em Gái Tôi Là Giang Hồ” và “Mẹ Tôi Là Yang Hồ”. Những trải nghiệm và sự kiện xảy ra tự nhiên đã giúp anh ngày càng đam mê và muốn phát triển đam mê từng ngày.

Ngoài ra, hoạt động trong nghề từ năm 2016 đến nay, Gia Long đã đạt một nút bạc và một nút vàng YouTube. Với nhiều năm kinh nghiệm, anh hiểu rằng để thành công trong lĩnh vực này, đam mê và tài năng là chưa đủ, mà cần phải có sự nỗ lực không ngừng, mồ hôi nước mắt và cả may mắn từ đồng nghiệp.

Gia Long luôn cố gắng thích nghi với mọi hoàn cảnh và môi trường làm việc. Anh biến công việc thành trò chơi, chơi cho đến khi mệt thì về nhà ngủ. Sự tự tin và dám nghĩ dám làm giúp anh trở thành viên ngọc sáng trong làng nghệ thuật. Chìa khóa làm nghề của Gia Long là cống hiến hết mình, sáng tạo không ngừng và làm tốt ở vị trí của mình.

Chiến binh sẵn sàng cống hiến cho nghệ thuật

Hiện tại, Gia Long chưa có dự định cụ thể trong tương lai, nhưng anh sẵn sàng đón nhận mọi cơ hội đến với mình. Anh gửi gắm lời khuyên đến các bạn trẻ: “Hãy cố gắng làm thật tốt những gì bạn giỏi, thì thành quả sớm muộn gì cũng sẽ mỉm cười đối với bạn”.

Hành trình của Phạm Hoàng Gia Long từ một chàng trai ít nói đến một nghệ sĩ đầy đam mê và nhiệt huyết là câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều người. Với lòng kiên trì và sự nỗ lực không ngừng, anh chàng đã khẳng định mình trong làng nghệ thuật và đạt được nhiều thành tựu đáng nể. Chặng đường phía trước còn nhiều thử thách, nhưng với đam mê và quyết tâm, Gia Long chắc chắn sẽ tiếp tục tỏa sáng và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *