Hằng Du Mục livestream cùng con riêng của chồbg, táo đỏ “cháy hàng” trở lại

KNNT – Những cập nhật mới nhất trên livestream của Hằng Du Mục đang được rất nhiều cư dân mạng quan tâm và ai cũng cảm thấy vui thay cho cô.

Thời gian gần đây, những thông tin về Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng) đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nguyên nhân là do gia đình cô xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến những ảnh hưởng nhất định tới đời sống của cô và những thành viên trong gia đình hay cả công việc bán hàng. Rất nhiều cư dân mạng Việt vẫn liên tục theo dõi, cập nhật các thông tin của Hằng Du Mục, mong rằng mọi chuyện sẽ sớm ổn trở lại.

Mới nhất: Hằng Du Mục livestream cùng 2 con riêng của chồng, táo đỏ được bán trở lại khiến dân mạng hồ hởi - Ảnh 1.

Mới đây nhất, trong phiên livestream tối ngày 27/6/2024, Hằng vẫn tiếp tục làm việc như thường lệ, tuy nhiên lần này đã có sự xuất hiện trở lại của Nhất Dương và Dịch Dương (2 người con riêng của chồng cô). Kể từ sau khi Hằng Du Mục và chồng xảy ra mâu thuẫn, 2 anh chàng này đã vắng bóng trên các phiên livestream. Bởi thế nên sự xuất hiện trở lại này cũng khiến dân mạng cảm thấy bớt lo lắng hơn cho Hằng Du Mục vì có lẽ các vấn đề mâu thuẫn trong gia đình cô đang dần trở nên ổn hơn.

Mới nhất: Hằng Du Mục livestream cùng 2 con riêng của chồng, táo đỏ được bán trở lại khiến dân mạng hồ hởi - Ảnh 2.

Mới nhất: Hằng Du Mục livestream cùng 2 con riêng của chồng, táo đỏ được bán trở lại khiến dân mạng hồ hởi - Ảnh 2.

Đáng chú ý, trong phiên livestream này, Hằng Du Mục đã bán táo đỏ trở lại, ngoài ra còn có các sản phẩm ăn uống khác như trà thảo mộc, bánh socola, táo sấy giòn, kỷ tử… Ở phiên livestream trước, khi Hằng đang xảy ra mâu thuẫn căng thẳng với chồng, các cư dân mạng phát hiện cô không còn bán những sản phẩm đồ ăn này, đặc biệt là táo đỏ trên livestream nữa. Nhiều người suy đoán rằng do đây là sản phẩm thuộc công ty của chồng cô, bởi thế trong thời gian đang mâu thuẫn thì cô tạm dừng bán.

Mới nhất: Hằng Du Mục livestream cùng 2 con riêng của chồng, táo đỏ được bán trở lại khiến dân mạng hồ hởi - Ảnh 3.

Mới nhất: Hằng Du Mục livestream cùng 2 con riêng của chồng, táo đỏ được bán trở lại khiến dân mạng hồ hởi - Ảnh 4.

Thế nên, khi phiên livestream của Hằng có sự xuất hiện trở lại của táo đỏ và các mặt hàng ăn uống, cư dân mạng cũng cảm thấy vui vẻ, hồ hởi hơn bởi đó cũng xem như một dấu hiệu cho thấy cô và chồng đang trong quá trình ổn định mối quan hệ trở lại. Và cũng như tất cả những lần livestream trước, táo đỏ mang thương hiệu Hằng Du Mục tiếp tục “cháy hàng”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *