Groomer Thế Nguyễn – Hành trình đỉnh cao và đam mê truyền đạt cho thế hệ groomer trẻ

KNNT – Trong thế giới đầy màu sắc của làm đẹp thú cưng, Groomer Thế Nguyễn đã chứng minh sự xuất sắc của mình không chỉ qua hàng loạt giải thưởng quốc tế mà còn qua sứ mệnh đào tạo và truyền đam mê cho thế hệ groomer trẻ. Cùng chúng tôi khám phá hành trình đỉnh cao của anh trong năm 2023 và tầm ảnh hưởng lớn đối với ngành công nghiệp grooming Việt Nam ngay trong chuyên mục kì này nhé!

Thế Nguyễn –  Groomer xuất sắc với hàng loạt giải thưởng danh giá trong năm 2023

Với bàn tay tài năng và tâm huyết không ngừng học hỏi và nâng cao Groomer Thế Nguyễn đã khắc sâu tên tuổi của mình vào hành trình làm đẹp cho thú cưng tại Việt Nam. Năm 2023 là một chặng đường đầy  thành công của Groomer Thế Nguyễn, người đã ghi dấu ấn vô cùng ấn tượng và xuất sắc trong ngành  làm đẹp thú cưng tại Việt Nam. Với hàng loạt giải thưởng danh giá trong ngành grooming.

Groomer Thế Nguyễn
Groomer Thế Nguyễn

Và sau đây là thành tích anh ấy đã đạt được trong năm 2023: 

 • Giải nhất cuộc thi quốc tế hiệp hội FCI LevelB poodle
 • Giải nhất toàn nhóm levelB poodle overall winner FCI
 • Best in show 3RD toàn cuộc thi FCI
 • Giải nhất cuộc thi quốc tế FCI tại Thailan level C poodle
 • Giải nhất toàn nhóm level C overall winner FCI ThaiLan
 • Giải nhất level C poodle lamb clip FCI ThaiLan
 • Giải nhất Bichon Frise grooming Seminar 2023
Groomer Thế Nguyễn và hàng loạt nhưng giải thưởng danh giá trong và ngoài nước
Groomer Thế Nguyễn và hàng loạt nhưng giải thưởng danh giá trong và ngoài nước

Với việc đoạt giải Best In Show 3RD toàn cuộc thi FCI, Thế Nguyễn đã chứng tỏ tài năng của mình mà còn là nguồn cảm hứng lớn cho các groomer trẻ. Đây là bước tiến quan trọng, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của anh tại các đấu trường quốc tế sau một thời gian tập trung cho việc giảng dạy các groomer trẻ.

Những thành tích mà groomer Thế Nguyễn đạt được trong suốt năm 2023 vừa qua là kết quả của tình yêu nghề, ngọn lửa đam mê cháy rực trong tim anh. Chính niềm đam mê ấy là động lực lớn giúp anh nỗ lực hết mình và không ngừng cống hiến cho lĩnh vực làm đẹp thú cưng Việt Nam. Cũng như  chắp cánh tương lai cho thế hệ trẻ việt tiếp nối và phát triển cộng đồng groomer Việt Nam vững mạnh. 

Groomer Thế Nguyễn và sứ mệnh ươm mầm tài năng lĩnh vực Grooming

Là một người thầy groomer Thế Nguyễn luôn mong muốn học viên của anh thành công và giữ được lửa đam mê yêu nghề. Chính vì thế anh luôn hỗ trợ các học viên hết mình trong học tập cũng như giúp đỡ các bạn sau khi hoàn thành khóa học. Điều đó đã khẳng định chất lượng giải dạy và đào tạo của anh  bằng chính các học viên của groomer Thế Nguyễn đã đạt được thành tích cao trong các cuộc thi quốc tế trong năm 2023 vừa qua.

Hình ảnh thầy và trò đã xuất sắc đạt được trong các hạng mục thi FCI
Hình ảnh thầy và trò đã xuất sắc đạt được trong các hạng mục thi FCI

Các giải thưởng mà học viên của anh đã xuất sắc đạt được trong năm 2023 phải kể đến như: 

 • Giải nhất level C poodle lamd clip  FCI
 • Giải nhất level C Bichon Frise model dog FCI
 • 3 giải Honorable Mention hiệp hội FCI
 • Giải ba level C pet freestyle FCI
 • Giải ba level C poodle lamd clip model dog ISCC
 • Giải ba level C pet freestyle ISCC

Cứ mỗi năm thì các khóa học và giáo trình  cũng được thay đổi để phù hợp với sự phát triển ngày càng tiến bộ và liên tục cập nhật xu hướng để phù hợp với phong cách ngày càng hiện đại hơn với mong muốn các bạn học viên nắm vững kiến thức từ cái cơ bản nhất để có thể phát huy kỹ năng và tiến bộ hơn trong tương lai.

Groomer Thế Nguyễn với sự đổi mới và sáng tạo không ngừng, anh đã giữ vững vị trí của mình ttrong cộng đồng grooming Việt nam. Cảm ơn anh vì những chia sẻ đầy thú vị trong chuyên mục kì này, hẹn gặp anh trong những chuyên mục sau.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *