Động thái mới của Nam Thư giữa ồn ào đời tư đang được netizen chú ý

KNNT – Xôn xao mạng xã hội gần đây chính là ồn ào đời tư của Nam Thư. Theo đó, một tài khoản có tên Z.D đã đăng đàn tố nữ diễn viên là người giật chồng cô khi thuê homestay để nghỉ dưỡng. Không chỉ vậy, chủ nhân bài đăng còn hé lộ những tin nhắn tình cảm, hình ảnh, clip được cho là của Nam Thư và chồng của người này. Sau đó, phía Nam Thư cũng đã lên tiếng đính chính nhưng tài khoản Z.D vẫn liên tục tung những hình ảnh được cho là bằng chứng khiến mạng xã hội xôn xao.

Diễn viên Nam Thư lên tiếng trước tin đồn giật chồng

Giữa scandal giật chồng, Nam Thư lại gây chú ý khi có động thái mới trên trang Fanpage đang có hơn 1,8 triệu người theo dõi. Cụ thể, Fanpage của nữ diễn viên chia sẻ những đoạn clip được ghi lại trong một số chương trình, bộ phim mà cô từng tham gia. Hành động này của Nam Thư giữa ồn ào đời tư khiến khán giả không khỏi thắc mắc. Trước đó, bài đăng gần nhất trên trang Fanpage này là phản hồi chính thức từ phía công ty của Nam Thư.

Nam Thư tiếp tục có động thái giữa scandal giật chồng - Ảnh 2.

Ngay sau khi đăng tải, netizen đã liên tục tràn vào thả phẫn nộ cũng như để lại bình luận dưới bài đăng. Tuy nhiên, sau đó không lâu, cộng đồng mạng phát hiện Nam Thư đã âm thầm khóa phần bình luận một lần nữa sau khi bị chỉ trích dữ dội.

Nam Thư tiếp tục có động thái giữa scandal giật chồng - Ảnh 3.

Chỉ vài giờ kể từ khi bài “phốt” lên sóng, đại diện Nam Thư đã có phản hồi chính thức. Cụ thể, phía nữ diễn viên khẳng định những thông tin đang được lan truyền là sai sự thật và mang mục đích hạ bệ, gây ảnh hưởng đến danh dự cũng như uy tín của cô. Không chỉ vậy, Nam Thư cũng nhấn mạnh 4 điều không làm: Không vay mượn tiền qua các trang mạng xã hội, không có những clip nhạy cảm, không sử dụng ứng dụng hẹn hò, không liên quan đến tài khoản mạng xã hội được cho là chồng của chủ nhân bài tố. Phía Nam Thư cho biết công ty đang tiến hành lập vi bằng, nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng để xử lý sự việc này.

Nam Thư tiếp tục có động thái giữa scandal giật chồng - Ảnh 4.

Giữa ồn ào, trên mạng xã hội cũng liên tục “đào” lại những phát ngôn về chuyện tình cảm của Nam Thư. Theo đó, cô từng khẳng định bản thân luôn luôn tìm hiểu kỹ đối phương trước khi quyết định đi vào mối quan hệ, nhờ vậy mà nữ diễn viên không bao giờ rơi vào trường hợp làm người thứ ba. “Khi tìm hiểu ai tôi cũng tìm hiểu rất kỹ. Tôi dò khoảng 2 câu là biết anh ấy có thuộc về ai hay không. Tôi không có nhu cầu làm người thứ ba. Còn việc người ta có thích tôi không thì mình không cấm được. Tôi chỉ giữ mối quan hệ ở mức bạn bè”, nữ diễn viên từng chia sẻ.

Nam Thư chính thức lên tiếng về lùm xùm bị tố giật chồng, từng phải xin lỗi  vì ôm ấp bạn diễn nam

Bên cạnh đó, Nam Thư cũng cho rằng kẻ thứ ba sẽ không có cơ hội bước chân vào một mối quan hệ nếu không có sự đồng thuận từ người trong cuộc. Nữ diễn viên nhận định nếu có ngoại tình thì “không có lý do gì để trân trọng hay níu kéo”. Nam Thư nêu quan điểm: “Có thể nhiều người nói rằng vì con nên phải níu lại để con đủ cha, đủ mẹ. Nhưng cảm xúc không thể cố gắng được. Nếu bỏ chồng ra đi có thể khó khăn lúc đầu nhưng… không chết được”.

Đại diện Nam Thư phủ nhận tin đồn giật chồng, lộ clip nhạy cảm

Nam Thư cũng chia sẻ cách phản ứng đối với thông tin bạn đời ngoại tình chính là bình tĩnh xác nhận vì còn phụ huynh 2 bên, đồng thời cô cũng không ủng hộ chuyện đánh ghen: “Đánh đau tay, bị quay lên mạng là quê nữa. Phải đánh vào kinh tế. Nhiều người nói tôi độc thân, có kinh tế nên mới có thể làm được. Nhưng nếu tôi không có kinh tế, tôi cũng sẽ bước ra khỏi cuộc hôn nhân đó, cho họ trả giá”.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *