DJ Nam Kun – Chàng trai 9x cùng giấc mơ đưa âm nhạc điện tử đi lên

Âm nhạc điện tử đã phát triển rất nhanh chóng trong nhiều năm gần đây và thu hút sự quan tâm đông đảo của giới trẻ. Bộ môn này mang đến nhiều năng lượng tích cực qua bàn tay kiến tạo nhạc đầy sôi động của người DJ. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi trò chuyện với DJ Nam Kun – một gương mặt trẻ 9x với niềm đam mê bùng nổ năng lượng âm nhạc hiện đại. 

DJ Nam Kun và hành trình kiến tạo niềm đam mê với âm nhạc hiện đại

Dj Nam Kun
Dj Nam Kun

DJ Nam Kun tên thật là Vũ Văn Nam. Anh chàng là một DJ 9x với  4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc. 4 năm có thể gọi là không ngắn cũng không dài nhưng đủ để chứng minh được tài năng và lòng nhiệt huyết với nghề trong Nam Kun.

Dj Nam Kun- Top 7 của bảng xếp hạng âm nhạc
Dj Nam Kun- Top 7 của bảng xếp hạng âm nhạc

Trò chuyện cùng chúng tôi trong chuyên mục kì này khi được hỏi về cơ duyên đưa anh đến với âm nhạc điện tử này DJ Nam Kun chia sẻ rằng: “ Mình đến với nghề này là vì mình đam mê nên tự tìm tòi và học hỏi. Mới đầu vào nghề thì cũng gặp khá nhiều khó khăn tại vì mình phải cân bằng giữa việc đi học và đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Nhưng theo thời gian, những vấn đề đó dần cải thiện hơn mình có nhiều thời gian cũng như kinh tế để nuôi dưỡng và hiện thực hóa đam mê trở thành một DJ chuyên nghiệp như hôm nay”.

DJ Nam Kun và những dấu ấn trong lĩnh vực âm nhạc điện tử.

Là một người trẻ và đặc biệt có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực âm nhạc. Nam Kun đã thu hút đông đảo các bạn trẻ bằng tài năng âm nhạc và phong cách làm chủ sân khấu của chính mình. Cứ mỗi lần anh chàng đứng trên sân khấu thì lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Chính những điều ấy như một ngọn lửa vô hình đốt cháy năng lượng giúp Nam Kun có thêm nhiều sức mạnh để sáng tạo nên những giai điệu âm nhạc đầy sôi động và ấn tượng. 

DJ Nam Kun được đông đảo các bạn trẻ yêu thích
DJ Nam Kun được đông đảo các bạn trẻ yêu thích

Mình có thể chơi được rất nhiều thể loại nhạc điện tử khác nhau nhưng dòng nhạc mà mình  theo đuổi và là thế mạnh của mình là dòng nhạc Vinahouse. Mình cảm thấy rất tự tin và tràn đầy năng lượng mỗi khi mình chơi nó tại nhiều sân khấu lớn nhỏ. Cảm giác khi được chứng kiến khản giả hòa mình vào những giai điệu âm nhạc của mình đó là điều mà Nam cảm thấy hạnh phúc nhất” DJ Nam Kun đã có những trải lòng đầy sâu sắc. 

DJ Nam Kun hiện đang  sở hữu một lượng nhạc lớn
DJ Nam Kun hiện đang  sở hữu một lượng nhạc lớn

Trong suốt những năm tháng làm nghề của mình DJ Nam Kun đã không ngừng sáng tạo và cống hiến cho nền âm nhạc điện tử nước nhà những sản phẩm âm nhạc chất lương. Hiện tại, DJ Nam Kun đang sở hữu cho một số lượng nhạc rất lớn, điều đó cũng chứng minh được rằng Nam Kun càng ngày càng phát triển vững vàng trong sự nghiệp mà anh lựa chọn. 

DJ NAm Kun và những chia sẻ đắt giá về âm nhạc điện tử

Hiện tại, dù đã có một vị trí nhất định trong lòng khán giả cũng như trên thị trường âm nhạc điện tử. Nhưng DJ Nam Kun vẫn không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức âm nhạc để ngày càng sáng tạo ra những điệu nhạc mới mẻ hơn. Giúp cho dòng nhạc điện tử Việt Nam ngày càng phát triển và để lại ấn tượng trong lòng bạn bè quốc tế. Chia sẻ thêm cảm nghĩ về nghề, DJ Nam Kun trải lòng rằng: “ Mình làm nghề vì đam mê và vì cái tâm của mình. Đã là đam mê thì mình sẽ theo đuổi nó cho đến phút cuối cùng, khi mà mình không thể làm được nữa”. 

Những dự định trong tương lai của chàng DJ 9x – Nam Kun

 DJ Nam Kun luôn cố gắng phát triển mỗi ngày
 DJ Nam Kun luôn cố gắng phát triển mỗi ngày

Khi được chúng tôi hỏi về dự định trong tương lai, DJ Nam Kun không ngần ngại chia sẻ rằng: “ Mình là người suy nghĩ khá đơn giản, mình không thích sự cạnh tranh. Mình chỉ biết cố gắng làm sao để phát triển bản thân mình nhiều nhất có thể. Mỗi ngày với mình thì niềm đam mê một lớn, vì vậy mình chỉ cố gắng làm tốt hơn mỗi ngày thôi”

Qua chuyên mục trò chuyện hôm nay cùng DJ Nam Kun, chúng tôi hy vọng những bạn đọc có niềm đam mê với âm nhạc sẽ tìm được cách tiến tới ước mơ của mình. Cảm ơn DJ Nam Kun vì những chia sẻ đắt giá của anh về dòng nhạc điện tử. Hẹn gặp lại bạn vào chuyên mục lần sau. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *