Đình Hòa Hair – Thương hiệu salon tóc uy tín tại Bắc Ninh

Xã hội hiện nay đang phát triển mạnh nên nhu cầu chăm sóc vẻ đẹp của mỗi người càng cao. Và làm tóc chính là một trong những lĩnh vực tất yếu nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Vì vậy, nhiều Salon tóc đã ra đời để đáp ứng được những yêu cầu của thời đại mới. Trong đó có thương hiệu Đình Hòa Hair – Salon ưu tú được ra đời tại Bắc Ninh. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thương hiệu làm tóc chuyên nghiệp này nhé!

Con đường đưa Đình Hòa đến với ngành làm tóc

Chân dung Đình Hòa - Người thành lập nên thương hiệu Đình Hòa Hair
Chân dung Đình Hòa – Người thành lập nên thương hiệu Đình Hòa Hair

Đình Hòa tên đầy đủ là Nguyễn Đình Hòa, sinh năm 1992. Hiện tại anh đang sinh sống và làm việc tại thành phố Bắc Ninh. Đình Hoà tâm niệm đại học không phải là cánh cửa duy nhất đưa ta đến thành công. 

Thay vì bỏ ra cho việc học đại học kéo dài từ 3 đến 4 năm. Thì khi đó, các khóa học về làm tóc chỉ kéo dài vài tháng để trở thành người thợ lành nghề. Không những thế, Đình Hoà biết rằng bản thân mình cũng có năng khiếu về nghệ thuật thẩm mỹ. Nên anh đã quyết định theo đuổi ngành làm tóc. Với niềm đam mê cháy bỏng, anh đã quyết tâm theo đuổi công việc này cho tới ngày hôm nay.

Tác phẩm làm tóc tại Đình Hòa Hair
Tác phẩm làm tóc tại Đình Hòa Hair

Trong thời gian qua, Đình Hoà đã xuất sắc đạt giải cây kéo vàng toàn quốc 2020. Điều này đã chứng minh rằng, anh đã có sự lựa chọn đúng đắn khi đầu tư xứng đáng cho đam mê. Tính đến nay, anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nghề làm đẹp.

Thành lập nên thương hiệu làm tóc chuyên nghiệp

Thành tựu lớn nhất của anh là đã sáng lập nên thương hiệu Đình Hòa Hair. Thương hiệu đã có hơn 4 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực làm tóc. Slogan của Đình Hòa Hair là “Chữ tâm tạo nên tầm đẳng cấp”. Yếu tố hàng đầu của dịch vụ Salon là chăm sóc tóc từ sâu bên trong và bên ngoài. Luôn đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu để phục vụ chu đáo.

Dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp của Đình Hòa Hair
Dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp của Đình Hòa Hair

Các gói dịch vụ tại Salon Đình Hòa Hair là: chăm sóc tóc, cắt, uốn, tẩy, duỗi, nhuộm,… Các kĩ thuật nổi bật nhất tại đây là chuyên nối tóc, nhuộm màu thời trang và màu hiệu ứng. Salon còn có các chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế những mẫu tóc.

Khách hàng làm tóc đến với Đình Hòa Hair
Khách hàng làm tóc đến với Đình Hòa Hair

Sứ mệnh của thương hiệu là tạo nên một cơ sở Salon uy tín hàng đầu tại thành phố Bắc Ninh. Mục tiêu lớn nhất đối với Đình Hòa Hair là trở thành bậc thầy làm tóc, chăm sóc tóc. Bên cạnh đó, thương hiệu đã lập lên kế hoạch để cập nhật thêm những phong cách thời thượng. Đảm bảo khách hàng đến với Đình Hòa Hair sẽ được sở hữu những kiểu tóc “hot trend” nhất hiện nay.

Đình Hòa Hair – Đào tạo làm tóc chuyên nghiệp và uy tín

Đào tạo học viên làm tóc chuyên nghiệp
Đào tạo học viên làm tóc chuyên nghiệp

Thế hệ trẻ theo đuổi nghề làm tóc ngày càng đông đảo hơn so với trước. Tuy nhiên, không phải ai cũng được học tập chuyên môn về lĩnh vực này. Thấu hiểu điều đó, Đình Hòa Hair đang tuyển sinh đào tạo làm tóc chuyên nghiệp cho học viên. Các khóa học đảm bảo các học viên sẽ nắm vững mọi chuyên môn về ngành.

Tại đây, các bạn sẽ được học tất cả kiến thức về làm tóc từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn có thể mở salon tóc cho riêng mình. Đình Hòa Hair có các chuyên gia sẵn sàng dạy 1: 1 về  các lĩnh vực: cắt, uốn, tẩy nối tóc.

Đình Hòa Hair - Tạo nên những mẫu tóc thời thượng hiện nay
Đình Hòa Hair – Tạo nên những mẫu tóc thời thượng hiện nay

Phúc lợi dành cho học viên tại Đình Hòa Hair là học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng. Cơ sở vật chất được đảm bảo để học viên được áp dụng triệt để những kiến thức đã học. Nhờ vậy, học viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm làm việc trong quá trình học ở đây.

Đôi lời gửi gắm những thế hệ trẻ tiềm năng của tương lai

Nghề làm tóc đã trở thành một xu hướng hiện đại trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, nếu bạn trẻ đam mê với ngành hãy theo đuổi nó đến cùng. Khi bạn đầu tư xứng đáng cho đam mê, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn. Hãy để Đình Hòa Hair truyền lửa quyết tâm cho bạn để tiến đến nghề làm tóc nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *