Châu Bùi ẩn ý về việc kết hôn với Binz trong năm 2024?

KNNT – Châu Bùi và Binz, một trong những cặp đôi nổi tiếng của showbiz Việt, đang khiến cư dân mạng xôn xao với những dấu hiệu cho thấy họ có thể kết hôn vào năm 2024.

Mới đây, Châu Bùi đã đăng một bức hình đầy bí ẩn trên trang cá nhân, khiến cộng đồng mạng đổ về. Trong hình ảnh này, nữ ca sĩ sinh năm 1997 chia sẻ một dòng chữ lộn xộn với nội dung: “3 từ nhìn thấy đầu tiên sẽ dự đoán năm 2024”. Điều này đã khiến nhiều người tò mò và đặt ra nhiều suy đoán về tương lai của cặp đôi.

Châu Bùi đăng bài nhắc tới chuyện kết hôn vào năm 2024
Châu Bùi đăng bài nhắc tới chuyện kết hôn vào năm 2024

Châu Bùi không chỉ đăng hình mà còn tham gia trò chơi này bằng cách chia sẻ 3 từ mà cô nhìn thấy đầu tiên: “vui vẻ, hạnh phúc, kết hôn”. Điều này không chỉ làm tăng thêm sự hứng thú của fan hâm mộ mà còn tạo ra nhiều đồn đoán về một đám cưới sắp diễn ra trong năm nay.

Cặp đôi này bắt đầu hẹn hò từ năm 2020, nhưng họ luôn giữ cho mọi thứ trong sự bí mật và không công khai. Tuy nhiên, những dấu hiệu ngọt ngào không ngừng xuất hiện trên mạng xã hội khi họ thường xuyên “thả thính” nhau và chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn.

Châu Bùi ẩn ý chuyện kết hôn với Binz trong năm 2024? - Ảnh 3.

Một bước quan trọng là vào tháng 12/2022, tại một concert, Binz đã công khai hát tặng “nửa kia” trước đám đông. Hành động này đã làm tan đi sự hoài nghi của nhiều người về mối quan hệ của họ. Từ đó, cặp đôi không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên mạng xã hội, đặt dấu chấm hết cho những tin đồn và giả định trước đó.

Châu Bùi ẩn ý chuyện kết hôn với Binz trong năm 2024? - Ảnh 4.

Châu Bùi từng chia sẻ về quan điểm của mình về mối quan hệ: “Thường khi yêu ai mình đều xác định sẽ lâu dài. Hồi trước mình hay có suy nghĩ là phải thay đổi người ta, chịu đựng người ta nhưng giờ thì không còn. Mình lựa chọn người phù hợp nhất, người có thể gắn bó lâu dài. Cuộc sống của bọn mình bây giờ quá ổn, mình quá hạnh phúc với nó”.

Châu Bùi và Binz thời gian qua đã thoải mái đăng tải những bức ảnh tình cảm bên nhau trên mạng xã hội
Châu Bùi và Binz thời gian qua đã thoải mái đăng tải những bức ảnh tình cảm bên nhau trên mạng xã hội
Vào ngày 2/1, cặp đôi gây sốt với khoảnh khắc khoá môi ngọt ngào
Vào ngày 2/1, cặp đôi gây sốt với khoảnh khắc khoá môi ngọt ngào

Liệu năm 2024 có thể là năm của đám cưới đặc biệt này? Chúng ta hãy đợi xem những diễn biến tiếp theo của cặp đôi này và xem có những thông tin chính thức nào sẽ được hé lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *