Cây thông Noel cháy ngùn ngụt giữa đêm giáng sinh tại Thái Bình

KNNT – Tối qua (24/12), thị trấn Đại Đồng, thuộc xã Nam Trung, huyện Tiền Hải, Thái Bình một cây thông Noel khổng lồ bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt, tạo nên một cảnh tượng kinh hoàng giữa đêm giáng sinh.

Một đoạn clip ghi lại sự kiện này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, cho thấy cây thông Noel đang bùng cháy mạnh mẽ, khói đen bốc lên cao và bao phủ khu vực xung quanh thờ Đại Đồng. Sự việc diễn ra ngay sau màn trình diễn ánh sáng đẹp mắt bằng đèn LED, khiến cộng đồng vừa chia sẻ lời chúc Giáng Sinh an lành, vừa cảm thấy bất ngờ và hoảng hốt.

Cây thông Noel cháy ngùn ngụt giữa đêm giáng sinh tại Thái Bình
Cây thông Noel cháy ngùn ngụt giữa đêm giáng sinh tại Thái Bình

Người dân và lực lượng Công an xã Nam Trung đã có mặt ngay sau khi phát hiện sự cố, họ đã nhanh chóng dập tắt đám cháy, ngăn chặn hậu quả lớn về người và tài sản. Rất may, không có thiệt hại về người xảy ra.

Lãnh đạo Công an xã Nam Trung trong cuộc trao đổi mới đây với Người Đưa Tin tiết lộ rằng nguyên nhân ban đầu của vụ cháy có thể xuất phát từ sự cố về dây điện trang trí của cây thông Noel. Dường như, dây điện này đã gặp sự cố gì đó, có thể là chập điện, dẫn đến sự kiện không may này.

Sự cố cháy cây thông Noel tại Tiền Hải là một cảnh báo về việc giữ an toàn khi trang trí các công trình trong dịp lễ hội. Việc kiểm tra và bảo dưỡng đèn và dây điện trang trí trước khi sử dụng là quan trọng để tránh rủi ro và bảo vệ an toàn của cộng đồng.

Mặc dù sự việc đã kết thúc mà không có thiệt hại lớn, nhưng đây là một cảnh báo quan trọng về an toàn trong dịp lễ hội. Cộng đồng và lực lượng chức năng cần cùng nhau hợp tác để đảm bảo an toàn cho mọi người trong những sự kiện đặc biệt như lễ Giáng Sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *