Bí ẩn xung quanh cái chết của cô gái xăm hình đầu lâu tại một cao ốc ở Đà Nẵng

KNNT – Vào ngày 5/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng đã gửi thông báo đến các đơn vị cảnh sát trên địa bàn, yêu cầu họ hợp tác trong việc xác định danh tính của nạn nhân – cô gái xăm hình đầu lâu.

Sự việc xảy ra vào lúc 18h ngày 4/11, khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng nhận được thông tin về việc phát hiện một thi thể mà danh tính của nạn nhân vẫn chưa rõ tại tầng 4 của tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, đường Hàm Nghi, phường Thạc Gián.

Hình ảnh cô gái xăm hình đầu được camera an ninh ghi lại.
Hình ảnh cô gái xăm hình đầu được camera an ninh ghi lại.

Cảnh sát đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và xác định rằng nạn nhân là một phụ nữ, có ngoại hình tương tự người nước ngoài; chiều cao khoảng từ 1,5m đến 1,6m; cô mặc áo sơ mi ngắn tay màu đỏ và trắng, cùng với quần đùi thun màu đen.

Nạn nhân có mái tóc dài đến vai, màu vàng; trên mu bàn chân phải của cô có một dòng chữ xăm hình “YOU’RE MY PEACE OF MIND, I’M YOUR MADNESS”, và trên bắp chân phải cô có một hình xăm đầu lâu và một hình lưỡi hái.

Tại hiện trường, cảnh sát đã tìm thấy một chìa khóa cửa có thẻ màu xanh được gắn vào, trên thẻ có viết số 203, được nạn nhân mang theo.

Sau khi tiếp nhận thông tin về sự việc, Cảnh sát TP Đà Nẵng đã khởi động cuộc điều tra và đưa thi thể của nạn nhân về phòng lạnh tại Bệnh viện Đà Nẵng để tiếp tục điều tra vụ án và làm rõ các chi tiết liên quan.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *