Bảo Ngọc Trần trong buổi khai mạc Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2023

Đêm khai mạc Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW) mùa Thu Đông 2023 đã chính thức diễn ra vào đêm 08/11/2023 tại Cung Thể thao Quần ngựa, thu hút sự chú ý của cả thế giới thời trang. Tuy nhiên, một trong những tâm điểm thu hút ánh nhìn đặc biệt chính là Bảo Ngọc Trần, founder của thương hiệu thời trang “BNT Luxclothes” tại Nghệ An.

Bảo Ngọc Trần, founder của thương hiệu thời trang BNT Luxclothes" tại Nghệ An
Bảo Ngọc Trần, founder của thương hiệu thời trang BNT Luxclothes” tại Nghệ An

Bảo Ngọc Trần đã đến tham dự sự kiện Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2023 với sự quý phái và tinh tế, không chỉ thể hiện niềm đam mê với thời trang mà còn tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ thành đạt. Cô xinh đẹp và nổi bật trong trang phục váy đen sang trọng, toát lên vẻ thời thượng.

Bảo Ngọc Trần đã đến tham dự sự kiện Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2023
Bảo Ngọc Trần đã đến tham dự sự kiện Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2023

Bảo Ngọc Trần được mời làm khách mời đặc biệt của nhà thiết kế Phan Dang Hoang, một trong những nhà thiết kế thuộc thế hệ Genz tài năng và nổi tiếng của ngành thời trang Việt Nam. Phan Dang Hoang hiện tại đang học tập và làm việc tại Milano, những BST của anh đã góp phần đưa làn gió mới của thời trang Việt Nam ra Quốc Tế. 

NTK Phan Dang Hoang thành công với BST SCULPTURE của mình tại ngày đầu khai mạc tuần lễ thời trang
NTK Phan Dang Hoang thành công với BST SCULPTURE của mình tại ngày đầu khai mạc tuần lễ thời trang

Sự xuất hiện của Bảo Ngọc Trần không chỉ là sự kết hợp tuyệt vời giữa thương hiệu thời trang và người mẫu mà còn đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của thương hiệu “BNT Luxclothes.”

Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2023 là sự kiện quy mô lớn, thu hút đông đảo nhà thiết kế, diễn viên, người mẫu và nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Với 15 mùa tổ chức thành công, AVIFW đã củng cố vị thế là sự kiện thời trang chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và quy mô quốc tế lớn nhất tại đất nước hình chữ S. Chương trình đặt thông điệp “Kiến tạo tương lai” với sự tập trung vào thế hệ mới của ngành thời trang tại Việt Nam, thúc đẩy sự sáng tạo và trách nhiệm trong lĩnh vực này.

Bảo Ngọc Trần được mời làm khách mời đặc biệt của nhà thiết kế Phan Dang Hoang
Bảo Ngọc Trần được mời làm khách mời đặc biệt của nhà thiết kế Phan Dang Hoang

Thảm đỏ của đêm diễn đầu tiên của Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2023 đã trở thành điểm hội tụ của nhiều diễn viên nổi tiếng, MC/BTV của VTV và các ngôi sao thời trang. Không khí đầy sôi động và thú vị tạo nên một buổi tối ấn tượng cho người hâm mộ thời trang.

Bảo Ngọc Trần đã từng nói “Thời trang không chỉ là cách để bạn thể hiện bản thân mà còn là cách để bạn tôn vinh vẻ đẹp bên trong mình”. Với sự xuất hiện ấn tượng tại Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2023, cô đã chứng minh rằng cô không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là một biểu tượng thời trang đầy phong cách và quý phái.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *