Bảo Hà gói gọn vẻ đẹp cô gái Việt trong bộ ảnh cách tân Tại Hàn Quốc 2 độ C

KNNT – Giữa thời tiết khắc nghiệt 2 độ C, mẫu nhí Bảo Hà đã chinh phục khán giả Việt và người hâm mộ thời trang quốc tế với bộ ảnh mới toanh tại cung điện Gyeongbokgung, Hàn Quốc. 

Trong bộ ảnh mới tại Hàn Quốc, Bảo Hà đã hóa thân thành nàng thơ Bắc Bộ với những thiết kế độc đáo và tinh tế. Đầu tiên, với trang phục tone đen, Bảo Hà gợi lên vẻ ma mị, bí ẩn nhưng không kém phần kiêu kỳ. Thiết kế áo cúp ngực và tà váy dài được cắt may tinh tế, tôn lên vóc dáng thanh thoát của mẫu nhí.

Vẻ đẹp hiện đại song không kém phần truyền thống.

Tiếp theo, trong bộ váy yếm cách tân, Bảo Hà đã khéo léo kết hợp với corset hiện đại, tạo nên hình ảnh tràn đầy sức sống và quyến rũ. Sự chọn lựa kỹ thuật trang điểm và phụ kiện như kiềng bạc và mấn đã giúp cô nàng gìn giữ nét truyền thống và đồng thời làm nổi bật vẻ hiện đại của bộ trang phục.

Giữa thời tiết 2 độ C, mẫu nhí Bảo Hà hóa cô nàng Bắc Bộ với loạt thiết kế cách tân Ảnh 3

Dù thời tiết lạnh 2 độ C, song Bảo Hà vẫn "pose dáng" đầy thần thái.
Dù thời tiết lạnh 2 độ C, song Bảo Hà vẫn “pose dáng” đầy thần thái.

Đáng chú ý, dù thời tiết khắc nghiệt chỉ 2 độ C, Bảo Hà vẫn “pose dáng” đầy thần thái. Trong những thiết kế áo yếm đào, cô không chỉ khoe vai trần quyến rũ mà còn thể hiện tinh thần chuyên nghiệp và sự cam kết đối với nghệ thuật mô phỏng.

Đây là bộ ảnh mà Bảo Hà ấp ủ để tặng cho bản thân và khán giả.
Đây là bộ ảnh mà cô nàng ấp ủ để tặng cho bản thân và khán giả.

Năm 2024 dường như sẽ là một năm đặc biệt với nhiều dự án đáng chú ý từ Bảo Hà. Nàng mẫu nhí tiềm năng này không chỉ thể hiện sự trưởng thành trong phong cách trình diễn mà còn gửi gắm thông điệp về vẻ đẹp truyền thống và hiện đại của phụ nữ Việt Nam.

Giữa thời tiết 2 độ C, mẫu nhí Bảo Hà hóa cô nàng Bắc Bộ với loạt thiết kế cách tân Ảnh 6

Trò chuyện với truyền thông, Bảo Hà chia sẻ: “Em mong muốn có thể mang đến hình ảnh một cô gái Việt Nam truyền thống pha chút hiện đại đến với khán giả và bạn bè quốc tế. Sang năm mới, em cũng có rất nhiều những kế hoạch, dự án, mong khán giả sẽ tiếp tục yêu thương, ủng hộ em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *