8.000 học sinh quê nhà Thanh Hóa tiếp lửa cho “nhà leo núi” Lê Xuân Mạnh trên “Đường lên đỉnh Olympia”

KNNT – Sáng nay, tại Quảng trường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, khoảng 8.000 học sinh từ Trường THPT Hàm Rồng và các trường trung học phổ thông (THPT) trên khắp tỉnh Thanh Hóa đã tập trung để “tiếp lửa” cho “nhà leo núi” Lê Xuân Mạnh, học sinh lớp 12A1 của Trường THPT Hàm Rồng, trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2023.

"nhà leo núi" Lê Xuân Mạnh, học sinh lớp 12A1 của Trường THPT Hàm Rồng, Thanh Hóa
“Nhà leo núi” Lê Xuân Mạnh, học sinh lớp 12A1 của Trường THPT Hàm Rồng, Thanh Hóa

Trận chung kết này sẽ được trực tiếp trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 8 giờ 30 ngày Chủ Nhật, ngày 8 tháng 10 năm 2023.

4 thí sinh chung kết Đường lên đỉnh Olympia  2023
4 thí sinh chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2023

Để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này và để cổ vũ cho Lê Xuân Mạnh, điểm cầu truyền hình tại Thanh Hóa đã được tổ chức tại Quảng trường Lam Sơn, nơi thường diễn ra các sự kiện quy mô lớn trong địa phương. Các công việc chuẩn bị cho cầu truyền hình ngày 8 tháng 10 đã hoàn thành với sự tích cực của các học sinh và giáo viên.

Cầu truyền hình trực tiếp tại Thanh Hóa được tổ chức tại Quảng trường Lam Sơn (TP Thanh Hóa)
Cầu truyền hình trực tiếp tại Thanh Hóa được tổ chức tại Quảng trường Lam Sơn (TP Thanh Hóa)

Thầy giáo Thiều Ánh Dương, Hiệu trưởng Trường THPT Hàm Rồng, thể hiện niềm vui và tự hào của nhà trường khi học sinh của họ, Lê Xuân Mạnh, đã lọt vào chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23. Nhà trường đã tận dụng mọi cơ hội để hỗ trợ và tiếp sức cho Mạnh, đã xây dựng kế hoạch cụ thể và phân công nhiệm vụ cho giáo viên và cán bộ trong việc chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện quan trọng này.

8.000 học sinh tiếp lửa cho nhà leo núi đưa cầu truyền hình Đường lên đỉnh Olympia về Thanh Hóa - Ảnh 8.

8.000 học sinh tiếp lửa cho nhà leo núi đưa cầu truyền hình Đường lên đỉnh Olympia về Thanh Hóa - Ảnh 9.

Ngoài ra, Trường THPT Hàm Rồng còn đã gửi 5 giáo viên và 3 học sinh đến trường quay Đài Truyền hình Việt Nam để tham gia cổ vũ và động viên Lê Xuân Mạnh trong suốt quá trình thi đấu.

8.000 học sinh tiếp lửa cho nhà leo núi đưa cầu truyền hình Đường lên đỉnh Olympia về Thanh Hóa - Ảnh 10.

Lê Xuân Mạnh, nam sinh xuất sắc của Thanh Hóa, hiện được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân cuộc thi Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 23. Anh đã có chiến thắng áp đảo trong cuộc thi quý 3, và sự ủng hộ từ cộng đồng và nhà trường đã là nguồn động viên mạnh mẽ cho anh trong hành trình đưa cầu truyền hình quan trọng này về quê nhà sau 13 năm chờ đợi.”

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *