“2 Ngày 1 Đêm” thắng giải Mai Vàng lần thứ 29

KNNT – Tối 18/1, tại Nhà hát TPHCM, lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 29 năm 2023 được tổ chức. Sự kiện quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng và tài năng hàng đầu, đã tạo nên một đêm trao giải đầy xúc cảm và ấn tượng.

Ban tổ chức Giải Mai Vàng 2023 đã công nhận tác phẩm, chương trình xuất sắc nhất, với hạng mục ca khúc là điểm nhấn đầu tiên. Chương trình “2 Ngày 1 Đêm” đã vượt qua các đối thủ nặng ký như “Hành Trình Rực Rỡ”, “Ca Sĩ Mặt Nạ”, “Rap Việt” và “Mái Ấm Gia Đình Việt” để giành giải Mai Vàng 2023 cho hạng mục Chương trình Trên Các Nền Tảng Số và Truyền Hình.

 Chương trình "2 ngày 1 đêm" thắng giải Mai Vàng
Chương trình “2 ngày 1 đêm” thắng giải Mai Vàng

Ca khúc “Cắt Đôi Nỗi Sầu” sáng tác và thể hiện bởi Tăng Duy Tân, đã xuất sắc giành giải nhất. Đây là một bước đột phá đáng chú ý cho nghệ sĩ trẻ này.

Ca khúc "Cắt Đôi Nỗi Sầu" - Tăng Duy Tân
Ca khúc “Cắt Đôi Nỗi Sầu” – Tăng Duy Tân

Những đề cử khác trong hạng mục ca khúc cũng đáng chú ý, với các tác phẩm như “À Lôi” (sáng tác: Double 2T), “Dang Dở” (sáng tác: Nal – Hồ Phi Nal), và “Thị Mầu” (sáng tác: Nguyễn Hoàng Phong).

Trong hạng mục MV ca nhạc được yêu thích nhất, tác phẩm “Thena” của Phúc Anh đã ghi điểm với khán giả và giành vị trí quán quân. Sự kết hợp tài năng sáng tác của Phúc Anh, đạo diễn tài năng Ứng Kiên, và diễn xuất xuất sắc của Phúc Anh đã tạo nên một sản phẩm âm nhạc và hình ảnh đẳng cấp.

 MV "Thena"
MV “Thena”

Ngoài ra, giải Mai Vàng năm nay đã trao cho các tác phẩm, tác giả, nghệ sĩ được yêu thích nhất, gồm: Phim truyền hình Mặt trời mùa đông (đạo diễn Trần Bửu Lộc, VTV9), Nam diễn viên sân khấu Võ Minh Lâm, Nữ diễn viên sân khấu Lê Khánh, Nam diễn viên điện ảnh – truyền hình Nhan Phúc Vinh, Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình Diệp Bảo Ngọc, Vở diễn Cô đào hát, Phim điện ảnh Lật mặt 6 – Tấm vé định mệnh, Nam ca sĩ – rapper Đen Vâu, Nữ ca sĩ Hòa Minzy, Diễn viên hài Huỳnh Lập, Người dẫn chương trình Vũ Mạnh Cường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *